024.4451.1111

30 chi nhánh FC trên cả nước

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Vietcare hiện tại đã có 30 chi nhánh FC trên cả nước, đồng hành cùng rất nhiều chị em phụ nữ trên dọc mảnh đất hình chữ S.

Hệ thống chi nhánh FC kéo dài từ miền Bắc đến miền Nam

Các chi nhánh của VietCare từ Lào Cai, Bắc Ninh đến Thanh Hóa, Huế và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những ngày đầu tiên với rất nhiều thử thách, CEO Trần Thanh Ngọc vừa là sếp, vừa là nhân viên chăm sóc, nhân viên tư vấn,..giờ đây, nhờ những giá trị đem lại cho cộng đồng, cho chị em phụ nữ, giá trị của VietCare đã được lan tỏa tới 30 chi nhánh trên cả nước.

Các chi nhánh FC VietCare trên khắp cả nước

Vẫn giữ vững quyết tâm và nhiệt huyết tuổi trẻ của cô sinh viên tràn đầy quyết tâm ngày nào, cộng thêm sự đồng cảm, thấu hiệu của những người phụ nữ, người mẹ dành cho nhau. Chị Trần Thanh Ngọc, bà mẹ của 3 đứa con đáng yêu, CEO VietCare đã truyền thêm động lực cho rất nhiều chị em khác là chủ các chi nhánh VietCare trên toàn quốc.

Chất lượng đồng nhất tại các chi nhánh FC

Tất cả các chi nhánh của VietCare đều đảm bảo chất lượng dịch vụ với các phương pháp được nghiên cứu độc quyền, nguyên liệu đạt chuẩn ASEAN. Đội ngũ nhân viên được đào tạo, tuyển chọn đảm bảo 100% tốt nghiệp các trường Y dược, nhiệt tình, tận tâm chăm sóc khách hàng.

Hình ảnh chi nhánh VietCare Quảng Ninh

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại tất cả các chi nhánh của VietCare trên toàn quốc đều được thư giãn tuyệt đối tại không gian yên tĩnh, ấm cúng, thữ giãn tối đa sau những buổi chăm sóc tại VietCare.

VietCare hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và mở rộng quy mô ra tầm quốc tế

Hành trình phát triển VietCare với 5 yếu tố: TÂM- TÍN-TRÍ-THIỆN-NHÂN

TÂM: Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện

TÍN: Bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của mình

TRÍ: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm dịch vụ

THIỆN: Luôn quan tâm đến khách hàng như người bạn và làm bằng sự tự nguyện, luôn có các chương trình vì cộng đồng.

NHÂN: Việt-care xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, xã hội bằng sự thiện chí, tình chân ái, tinh thần nhân văn.

Trưởng các chi nhánh quyết tâm, đồng lòng đưa VietCare ngày càng phát triển

5 yếu tố này vẫn luôn được giữ vững trên con đường 10 năm qua và con đường dài sắp tới. CEO Trần Thanh Ngọc khẳng định: “3 yếu tố mà chúng tôi luôn chú trọng phát triển đó là lòng yêu nước, tính kỷ luật, sự tử tế dựa trên tình người. Lòng yêu nước bởi VietCare tự hào đưa đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và mong muốn 10 năm tới VietCare sẽ trải dài trên khắp hình chữ S và vươn ra cả quốc tế”

 

Lý do chọn chúng tôi

024.4451.1111