024.4451.1111

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021?

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 để bố mẹ phát triển sự nghiệp, thu hút tiền tài, em bé khoẻ mạnh, gặp nhiều may mắn. Theo quan niệm dân gian, sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp bố mẹ và là bước khởi đầu thuận lợi cho em bé.

1. Vì sao nên xem bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 trước khi có và sinh con?

Chọn tuổi con để sinh từ lâu đã thành xu hướng của ông bà bố mẹ. Đứa bé sinh ra sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp của bố mẹ. Sinh con hợp mệnh sẽ giúp bố mẹ:

Làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến: năm sinh, bản mệnh của con nếu tương sinh với năm sinh của cha mẹ sẽ là yếu tố cực kỳ thuận lợi cho tiền tài của cha mẹ, kích lộc tài đi lên, sự nghiệp thăng tiến.

Gia đạo êm ấm: Có nhiều gia đình sinh con không hợp mệnh, xung khắc cha mẹ dẫn đến gia đạo bất ổn, nhiều điều muộn phiền. Tuổi của các thành viên trong gia đình hợp nhau sẽ giúp cho tổ ấm gia đình hạnh phúc, yên vui.

Khởi đầu thuận lợi cho đứa trẻ: Em bé sinh ra trong gia đình hoà thuận, êm ấm, hạnh phúc sẽ có đủ điều kiện phát triển tốt nhất cả về thể chất và trí thông minh.

bố mẹ tuổi nào nên sinh con 2021

2. Sinh con năm 2021 mệnh gì, cung gì?

Em bé sinh năm 2021 thuộc năm Tân Sửu, thiên can Tân, địa chi Sửu. Sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (đất trên vách)
Bé trai: Cung Chấn, sao Vân Hớn chiếu mệnh
Bé gái: cung Chấn, sao La Hầu.

Nhìn chung, năm Tân Sửu là năm tốt để sinh con. Tuổi con Trâu chăm chỉ, chân thành, thông minh lại rất khiêm tốn, có đức tính kiên trì, chịu khó. Mệnh Thổ khéo ăn nói, ngoài cứng trong mềm, nhanh nhẹn, hiểu biết. Nam giới tuổi này tốt về công danh sự nghiệp, trung vận dễ thành công. Nữ giới tốt về tình duyên, hôn nhân viên mãn.

3. Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021?

Xét theo tam hợp, năm 2021 là tuổi Sửu, sẽ hợp với tuổi Tỵ và Dậu
Xét theo nhị hợp, con tuổi Sửu hợp với tuổi Tý
Xét theo can chi, em bé sinh năm 2021 có thiên can Tân hợp với thiên can Bính
Xét theo bản mệnh, 2021 thuộc mệnh Thổ, hợp với bố mẹ mệnh Hoả hoặc Thổ

Nhìn chung, bố mẹ tuổi Dậu, Tỵ, Tý gồm các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý sinh con năm nay là tốt nhất. Các tuổi sinh con năm 2021 bình hoà (không tốt cũng không xấu) gồm: Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ.

tương sinh tương khắc

4. Bố mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2021?

Ngoài nhóm thuận lợi nên sinh con và nhóm bình hoà có thể có thể sinh con năm 2021 thì còn một số nhóm tuổi không nên sinh con trong năm 2021 này, cụ thể:

4.1. Cha mẹ tuổi Thìn:

Cha mẹ tuổi thìn thường khá bảo thủ, thường có xu hướng áp đặt, yêu cầu con phải làm theo ý mình. Mà em bé tuổi Sửu thường cố chấp nên dễ xảy ra mâu thuẫn giữa bố mẹ và con cái.
Ngoài ra, năm nay tuổi Thìn gặp Phá thái tuế, cả công việc và cuộc sống dễ gặp những điều rắc rối, không thuận lợi. Vì thế, mang thai và sinh con trong năm nay dễ khiến bố mẹ gặp thêm nhiều áp lực.

4.2. Cha mẹ tuổi Ngọ:

Năm 2021 là năm hại thái tuế với người tuổi Ngọ, cuộc sống gặp phải nhiều điều không mong muốn, dễ ảnh hưởng đến tâm lý. Ngoài ra, cha mẹ tuổi Ngọ thường tự do, phóng khoáng. Trong khi đó, con tuổi Sửu thường trầm tính, hướng nội.

Vì thế, nếu bố mẹ không khéo léo nuôi dạy, uốn nắn, để bé phát triển tự do thì có thể làm cho những điểm tiêu cực của con phát triển mạnh hơn. Tuổi ngọ cũng thường chiều chuộng, đáp ứng mọi nhu cầu của con nên nếu không tinh ý, kìm hãm sẽ ảnh hưởng đến quá trình nuôi dạy con.

4.3. Cha mẹ tuổi Mùi:

Con tuổi Sửu có tính cách chăm chỉ, thật thà, thực tế. Trong khi đó, bố mẹ tuổi Mùi thường phóng khoáng, không thực tế, đặt kỳ vọng quá cao ở con. Chính những khác biệt này dẫn đến thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, đứa trẻ bị áp lực bởi bố mẹ hoặc có xu hướng chống đối bố mẹ.
Năm 2021, tuổi Mùi vướng Xung thái tuế, kém may mắn, tâm trạng lên xuống thất thường, tâm lý bị ảnh hưởng, dễ xảy ra rạn nứt tình cảm, vợ chồng thường xuyên xung đột. Vì thế, bố mẹ cần cân nhắc trước quyết định sinh em bé.

4.4. Mẹ phạm Kim Lâu:

Sinh con phạm năm Kim Lâu của mẹ, theo quan niệm dân gian dễ khiến con khó nuôi, dễ ốm vặt, hay quấy khóc, không tốt cho việc làm ăn của bố mẹ và gia đạo. Cụ thể, nữ những năm này phạm Kim Lâu năm 2021: 1971, 1974, 1976, 1978, 1980, 1983, 1985, 1987, 1992, và 1994.

Như vậy, câu hỏi bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 đã được trả lời rõ ràng, giải thích cặn kẽ. Xem tuổi và lựa chọn năm sinh con sẽ tạo sự yên tâm về tâm linh cho bố mẹ. Tuy nhiên, con cái là lộc trời cho, bố mẹ cũng không nên quá nặng nề về vấn đề tuổi của em bé, con đến với mình hãy vui mừng đón nhận.

Xem thêm: Năm 2021 có phải năm trâu vàng không?

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111