024.4451.1111

CEO Trần Thanh Ngọc: “Tôi chọn đương đầu với thử thách, vì trong nguy luôn có cơ”

VietCare ra đời 12 năm, dưới sự dẫn dắt của CEO Trần Thanh Ngọc, thành công có, những khó khăn ngăn bước cũng có. Có hoan ca, cũng có thất bại. Duy chỉ có những giá trị cốt lõi không thay đổi, chỉ là chuyển hướng đi để thích ứng với những thay đổi của thị trường. Sau 12 năm, với vị thế là đơn vị tiên phong, VietCare vững mạnh nhờ phương châm luôn sống kiên định và chủ động trong công việc của CEO Trần Thanh Ngọc.

Con người ta sợ nhất là không có ước mơ

“Con người ta sợ nhất là không có ước mơ, mặc dù các ước mơ và hoài bão luôn khiến người ta trăn trở, suy nghĩ và “mất ngủ”.
Khi bắt đầu khởi nghiệp, mình luôn đau đáu một nỗi niềm đó là sẽ phát triển được chuỗi các sự kiện ” Tiền sản” để chia sẻ với nhiều bà mẹ, cũng như giúp họ thay đổi được quan niệm kiêng cữ cũng như chăm sóc sau sinh.

Sau đó 5 năm sau thì điều ước đó cũng thành hiện thực. Hiện tại Vietcare tự hào là các đơn vị đi đầu về các sự kiện tiền sản tại các tỉnh thành. Mình lại tiếp tục với ước mơ thứ 2 về chuỗi sự kiên “Nuôi con không lạm dụng kháng sinh” xuất phát từ chính nỗi đau của mình về vấn đề nuôi con nhỏ! Và cũng thành hiện thực khi mình có cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị có tiếng để thực hiện hoá những giấc mơ đó. Và sau này các ước mơ nhỏ đang nối dài ước mơ lớn của mình và đồng đội.”

Tay ngang từ sinh viên ĐH Ngoại Thương, từ tình yêu với các bà mẹ sau sinh, CEO Trần Thanh Ngọc khởi nghiệp với dịch vụ chăm sóc sau sinh. Chẳng hẳn nhìn bề ngoài nhỏ nhắn, dịu dàng nhưng cũng không kém phần nhanh nhẹn, hoạt bát sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi: Vì sao cô gái bé nhỏ này có thể bản lĩnh, quyết đoán xây dựng và dẫn dắt một đơn vị chăm sóc sau sinh tiên phong, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Có lẽ bởi những giấc mơ nhân văn, mơ cho bao nhà bao người chứ không mơ riêng cho bản thân. Chính nhờ vậy, từ cô sinh viên bé nhỏ trở thành mẹ của 3 con, những giấc mơ vẫn tiếp tục nối dài và dần trở thành hiện thực.

Tôi luôn tâm niệm: ““Tâm sáng, thông tuệ, tiền bạc ắt sẽ đến”

Có lẽ bởi những giá trị nhân sinh quan mà vị CEO này luôn theo đuổi đã giúp chị luôn vững tâm dẫn dắt VietCare ngày càng phát triển. CEO Trần Thanh Ngọc tâm niệm “Tâm sáng, thông tuệ, tiền bạc ắt sẽ đến”.

Ở VietCare, mọi nhân viên đều hướng đến tâm thông, tuệ sáng để nâng cao chất lượng công việc, chất lượng cuộc sống.

Giám đốc Thu Thảo, VietCare Quảng Ninh chia sẻ: “TÂM ở đâu thì thân ở đó, muốn có được Tâm tốt thì Tuệ phải mở và khi Tuệ mở thì Thân mới được an nhàn. Đó là bài học mà tôi đã học được từ Sếp của tôi CEO Trần Thanh Ngọc. Biết ơn và trân trọng những nhân duyên lành mà Vietcare mang đến cho tôi.”

Giám đốc Thương Nguyễn, VietCare Thanh Hóa chia sẻ: “Tâm – Tín – Trí – Thiện – Nhân. Biết ơn người thuyền trưởng của VietCare. Thuyền chỉ căng buồm khi ngược gió – rất phù hợp với thời điểm này. Vietcare toàn quốc vẫn vững vàng: Tâm – Thân – Tuệ. Bởi chúng ta có gốc rễ của : Đạo đức – Trí Tuệ – Nghị Lực”

Nhân viên chi nhánh Nam Định: “May mắn là do mình tạo ra, hàng ngày chúng ta gieo duyên cho khách hàng thì chúng ta sẽ gặp duyên lành. May mắn chính là hành vi mà ngày hôm qua minh gieo ,nếu mỗi ngày chúng ta có hành vi tốt thì chúng ta ngày càng có phúc phần. Em cảm ơn sếp Trần Thanh Ngọc đã cho chúng em những điều quý báu và bổ ích trong cuộc sống cũng như trong công việc”.

Tôi chọn đương đầu với thử thách, vì trong nguy luôn có cơ

Đại dịch covid tác động đến toàn ngành kinh tế, ngành dịch vụ chăm sóc sau sinh cũng không phải ngoại lệ. Nhất là khi có những chi nhánh nằm trong tâm dịch, ngành dịch vụ spa không được mở cửa. Nếu chỉ ngồi chờ đến giai đoạn “bình thường mới” thì chắc chắn những khó khăn sẽ còn nhiều hơn nữa.

Chính vì lẽ đó, CEO Trần Thanh Ngọc quyết định đưa ra hướng đi mới cho toàn hệ thống, mở ra dự án “Người gieo hạt”, bắt đầu đào tạo, chia sẻ kiến thức cho toàn thể nhân viên công ty. Những buổi đào tạo của CEO với từng chi nhánh, của CEO với giám đốc chi nhánh, với nhân viên, giám đốc chi nhánh chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau vượt dịch, các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc mẹ & bé liên quan đến sữa cho bé, giảm mỡ bụng đều đặn được diễn ra hàng tuần qua các lớp học online.

Giai đoạn này, CEO Trần Thanh Ngọc đã biến nguy thành cơ hội để nâng cao kiến thức, tay nghề, khai tâm cho toàn thể nhân viên.

đào tạo VietCare 2

Đồng thời, như rất nhiều người nhận xét về CEO Trần Thanh Ngọc, cô gái có khả năng sáng tạo ra các dịch vụ và có nhiều ý tưởng ở ” Đại dương xanh”. Thời gian này, chị Thanh Ngọc còn ấp ủ cho ra mắt dịch vụ mới “Tái tạo cấu trúc ổ bụng & điều chỉnh cơ xương khớp ở phụ nữ sau sinh và sau sinh lâu năm”. Dịch vụ mới đánh dấu thêm một bước phát triển của VietCare và khẳng định một lần nữa vị thế, những giá trị nhân văn mà VietCare đã đang và sẽ tiếp tục đem lại.

Hãy cùng chúc mừng sinh nhật 12 tuổi VietCare. Chúc CEO Trần Thanh Ngọc luôn vững tâm, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết vì mục tiêu mở rộng và phát triển hệ sinh thái VietCare.

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “CEO Trần Thanh Ngọc: “Tôi chọn đương đầu với thử thách, vì trong nguy luôn có cơ””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111