024.4451.1111

Chào mừng chi nhánh VietCare thứ 24 – VietCare Móng Cái

Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, với những tiêu chí lựa chọn chi nhánh thành viên nghiêm ngặt, VietCare đã có 23 chi nhánh trên toàn quốc. Vừa qua, chi nhánh VietCare Móng Cái chính thức gia nhập VietCare Group và trở thành chi nhánh thứ 24 của VietCare.

Câu chuyện gia nhập của VietCare là một câu chuyện khá đặc biệt, có thể nói là đặc biệt nhất trong các chi nhánh từ trước đến nay. Bởi lẽ, trưởng chi nhánh VietCare đã phải chờ tới 2 năm để được ký quyết định nhượng quyền thương hiệu.

Là một bác sĩ Tây Y, hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều chị em phụ nữ và hiểu được những vấn đề mà họ gặp phải, chị Trang – trưởng chi nhánh VietCare tại Móng Cái đã ấp ủ quyết tâm đưa thương hiệu VietCare về Móng Cái để chăm sóc chị em phụ nữ nơi đây. Tuy nhiên, lần đầu tiên chị Trang bị từ chối do chưa đạt đủ yêu cầu để trở thành chi nhánh của VietCare theo quy định.

Ngay bước đầu đã gặp khó khăn nhưng thật may vì chị đã không từ bỏ. Chị Trang cũng không tốn thời gian tìm hiểu, liên hệ, lựa chọn thương hiệu khác vì chị biết VietCare và con đường VietCare đang đi phía trước phù hợp với mình.

Thay vào đó, chị Trang tiếp tục tìm hiểu, học hỏi, hoàn thiện và thuyết phục CEO Trần Thanh Ngọc thêm một lần nữa. Cuối cùng, chị đã thành công đưa thương hiệu VietCare về Móng Cái.

VietCare Móng Cái

Buổi đào tạo nhân viên VietCare chi nhánh Móng Cái tại trụ sở chính VietCare Group

Điều dưỡng tại chi nhánh Móng Cái tham gia buổi đào tạo thường niên tại Hà Nội của VietCare Group

Đáp lại sự chân thành, cố gắng của người dẫn đầu chi nhánh, VietCare chi nhánh Móng Cái ở địa chỉ 46 Đào Phúc Lộc đến nay vẫn chưa chính thức khai trương nhưng đã có rất nhiều chị em đăng ký các dịch vụ chăm sóc bà bầu, dịch vụ chăm sóc sau sinh, cách chữa tắc tuyến sữa và tắm bé.

Hình ảnh VietCare chi nhánh Móng Cái

Xứng đáng là đơn vị tiên phong trong chăm sóc bà bầu và sau sinh tại Việt Nam. Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Việt – care phấn đấu vươn lên trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm chăm sóc và làm đẹp sau sinh có uy tín trong nước và kiều bào nước ngoài, xây dựng thành công chuỗi dịch vụ sản phẩm đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống phụ nữ Việt Nam.

CÁC DỊCH VỤ TIÊU BIỂU CỦA VIETCARE:

Cùng chúc cho sự thành công của chi nhánh Viet Care chi nhánh Móng Cái nói riêng và hệ thống VietCare trên toàn quốc nói chung.

Viet-Care Móng Cái Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh tại nhà

Địa chỉ: 56 Đào Phúc Lộc

Hotline: 082 6581997

VietCare Group – Hệ thống dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh tại nhà

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC8NCuZ6qAQo7SYF60PoLDyA

Facebook: https://www.facebook.com/chamsocsausinh/

Các tin liên quan:

Chào mừng thành viên thứ 23 của VietCare – VietCare Quảng Ninh

Chương trình đào tạo chuyên sâu thường niên tại VietCare

 

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Chào mừng chi nhánh VietCare thứ 24 – VietCare Móng Cái”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111