024.4451.1111

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Một trong những điều nên làm uy tín và thương hiệu của VietCare đó chính là có chính sách bảo hành uy tín và lâu dài đối với các dịch vụ mà VietCare cung cấp.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Giai đoạn mang bầu, các biện pháp chăm sóc, tác động cần cực kỳ cẩn thận, khoa học vì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến em bé, kích thích sinh non. Vì thế, dịch vụ massage bầu được nghiên cứu đảm bảo an toàn tuyệt đối, không tác đông đến em bé, chăm sóc nhẹ nhàng, nâng cao sức khỏe cho cả mẹ bầu và em bé.

Nguyên liệu được Vietcare sử dụng thuần thiên nhiên, an toàn tuyệt đối

Các nguyên liệu được sử dụng trong massage bầu cũng như chăm sóc sau sinh đều 100% chiết xuất thiên nhiên an toàn, được trồng tại vùng khí hậu tốt, môi trường trong lành trước khi đưa vào sản xuất bằng dây chuyền hiện đại.

Chính sách bảo hành cho khách hàng

Có lẽ bạn sẽ rất khó để tìm được một đơn vị chịu bảo hành cho bạn nếu gói dịch vụ bạn sử dụng không đem lại hiệu quả như VietCare. Nếu khách hàng sử dụng gói liệu trình giảm eo mà bụng không giảm như cam kết thì việt care sẽ hoàn 20% chi phí hoặc tăng thêm 3 gói của liệu trình đó.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của VietCare đều được bảo hành 

Như vậy, trước khi quyết định mua gói dịch vụ, bạn đã được VietCare cam kết bảo hành, yên tâm sử dụng dịch vụ và được đảm bảo kết quả khi sử dụng liệu trình tại VietCare.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, 4 trong 5 yếu tố mà VietCare xấy dựng và gìn giữ đều hướng đến khách hàng và đảm bảo lợi ích của khách hàng:

TÂM: Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện

TÍN: Bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của mình

THIỆN: Luôn quan tâm đến khách hàng như người bạn và làm bằng sự tự nguyện, luôn có các chương trình vì cộng đồng.

NHÂN: Việt-care xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, xã hội bằng sự thiện chí, tình chân ái, tinh thần nhân văn.

Có lẽ chính bởi vì thế mà ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn VietCare, để VietCare được đồng hành cùng các các khách hàng trong hành trình làm mẹ ngập tràn hạnh phúc nhưng cũng đầy vất vả.

Hà Min giảm 18cm sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại VietCare

Ca sỹ Mỹ Dung, mẹ của 2 cậu con trai là một trong những khách hàng gắn bó với VietCare trong cả hai lần sinh nở chia sẻ rằng: “Dung từng bị trầm, mặc cảm vì mình xấu xí sau khi sinh. Lúc trước mang thai, Dung chỉ nặng 50kg nhưng đến thời điểm lên bàn mổ lên tận hơn 70kg. Cả 2 lần đều tăng cân như vậy nhưng lần thứ 2 thì khó giảm hơn nhiều. Mặc cảm tâm lý nhưng Dung rất may mắn rằng luôn có những thành viên của Vietcare đồng hành đã giúp mình cảm thấy tự tin, vững vàng hơn rất nhiều. Có lẽ rằng chính tình cảm của các chị đã giúp cho Dung vững tâm hơn tiếp nhận phương pháp giảm cân sau sinh lấy lại được vòng đo như ý của mình”

Ca sỹ Mỹ Dung giảm 22cm sau khi sử dụng dịch vụ sau sinh tại VietCare

Lý do chọn chúng tôi

024.4451.1111