024.4451.1111

Chương trình đào tạo chuyên sâu thường niên tại VietCare

Tuần vừa qua, chương trình đào tạo chuyên sâu thường niên tại VietCare đã được tổ chức trong 2 ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Chương trình đạo tạo chuyên sâu của VietCare được tổ chức thường xuyên với mục đích không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc hách hàng, đem lại cho khách hàng sản phẩm hiệu quả cao và những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chăm sóc tại VietCare.

Chương trình đào tạo lần này được tổ chức trong 2 ngày: thứ 7 và Chủ nhật, với sự tham gia của CEO Trần Thanh Ngọc, Giám đốc điều hành Nguyễn Tiến Hùng, các trưởng chi nhánh Vietcare trên toàn quốc cùng toàn thể các nhân viên điều dưỡng VietCare.

Ngày thứ 1, toàn bộ các nhân viên điều dưỡng đào tạo, kiểm tra, nâng cao kỹ năng tay nghề chuyên môn, được hướng dẫn, tư vấn quy trình mát xa cho bà bầu, kiểm tra thực hành bấm huyệt bụng. Thông qua thời gian đào tạo, mọi người cũng hiểu hơn về sứ mệnh của một người điều dưỡng chăm sóc, không phải là dịch vụ spa, chăm sóc bình thường mà đây là dịch vụ chăm sóc nâng cao sức khỏe dành cho những mẹ bầu, mẹ sau sinh – những người vừa trải qua lần sinh đẻ đầy nguy hiểm, sức khỏe đang bị giảm sút, những người vừa hoàn thành sứ mệnh cao cả, thiêng liêng, cần được nâng niu, yêu thương, chia sẻ từ tất cả mọi người.

Mỗi người điều dưỡng tại Vietcare đều là đại sứ thương hiệu của VietCare – góp phần tạo nên vị thế người tiên phong, khẳng định vị thế của VietCare trong lòng khách hàng. Chính vì thế, ngoài kỹ năng chuyên môn thì đào tạo nâng cao kỹ năng mềm, biết cách tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng được Ban giám đốc Vietcare chú trọng và dành thời gian đào tạo cho tất cả các điều dưỡng.

Cũng trong buổi đào tạo này, chị Trần Thanh Ngọc còn khai tâm nói về giá trị cốt lõi của công ty : TÂM, TÍN, TRÍ, THIỆN, NHÂN

TÂM: Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện

TÍN: Bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của mình

TRÍ: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm dịch vụ

THIỆN: Luôn quan tâm đến khách hàng như người bạn và làm bằng sự tự nguyện, luôn có các chương trình vì cộng đồng.

NHÂN: Việt-care xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, xã hội bằng sự thiện chí, tình chân ái, tinh thần nhân văn.

Ngày thứ 2, các cán bộ điều dưỡng được học về cách tiếp xúc với khách hàng, quy trình chăm sóc chuẩn. Với tổng hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc, việc đồng bộ một quy trình chăm sóc để chị em phụ nữ ở tất cả mọi miền đều được chăm sóc, sử dụng dịch vụ chất lượng giống nhau là rất cần thiết. Cụ thể, tại buổi đào tạo thứ 2, nhân viên được học và thực hành về tác phong, diện mạo, cách giao tiếp, các tiêu chuẩn quy định trong tiếp xúc khách hàng do Chị Trần Thị Thương – Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng đào tạo.

Tiếp theo, các điều dưỡng tiến hành chia nhóm để học về quy trình dịch vụ tắm bé, quy trình chăm sóc khách hàng VIP sao cho luôn tạo cảm giác thoải mái, gần gũi ngay cả khi chăm sóc tại spa hay tại nhà khách hàng.

Giữa hoàn cảnh đồng bào miền Trung đang đối mặt với thiên tai, toàn bộ ban giám đốc, trưởng chi nhánh và các nhân viên điều dưỡng đều trích một phần bỏ vào hòm tiền ủng hộ miền Trung, góp một phần nhỏ bé giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

Kết thúc chương trình đào tạo chuyên sâu, tất cả mọi người đều được tiếp thêm 100% năng lượng, kiến thức, nhiệt huyết để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của người tiên phong, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Chương trình đào tạo chuyên sâu thường niên tại VietCare”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111