024.4451.1111

Nhân viên điều dưỡng trên 3 năm kinh nghiệm

Quyết định đến sự thành công của dịch vụ chăm sóc chính là tay nghề của người chăm sóc. Vì thế, tại VietCare, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên điều dưỡng có kinh nghiệm trên 3 năm để đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên hùng mạnh

Với 23 chi nhánh trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên VietCare gồm hơn 100 người, chủ yếu là các chị em phụ nữ với sự đồng cảm, luôn nhiệt tình và tận tâm.

Đồng thời, để đảm bảo hiệu quả mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ, VietCare luôn chú trọng vào khâu tuyển dụng. Chúng tôi chỉ tuyển dụng những người có chuyên môn Y dược để hiểu rõ về các huyệt đạo trong cơ thể, cách phối hợp các nguyên liệu.

Đồng thời, có cách massage đem lại hiệu quả và những tác dụng thực sự của các phương pháp và nguyên liệu sử dụng để sẵn sàng tư vấn, đưa ra lời khuyên cho khách hàng cũng như có phương pháp thực hiện đem lại hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ nhân viên của VietCare

Kinh nghiệm của nhân viên điều dưỡng cũng rất quan trọng. Vì thế, đây là tiêu chí thứ 2 khi lựa chọn nhân viên của chúng tôi. Hiện nay, đội ngũ điều dưỡng viên tạị VietCare đều có kinh nghiệm trên 3 năm, đã chăm sóc đến hàng nghìn khách hàng mỗi năm, từ đó, có nhiều trải nghiệm thực tế về tình trạng khác nhau của rất nhiều chị em phụ nữ và rút ra được những kinh nghiệm chăm sóc tốt nhất.

5 tiêu chuẩn vàng của nhân viên điều dưỡng tại VietCare

Tại VietCare, tất cả các nhân viên đều đảm bảo 5 tiêu chuẩn vàng khi làm việc, chăm sóc khách hàng:

Tận tâm:

Tất cả các nhân viên VietCare đều luôn tận tâm chăm sóc khách hàng từ khách hàng đến trực tiếp các cơ sở đến khách hàng sử dụng liệu trình chăm sóc tại nhà

Thấu hiểu:

Mỗi nhân viên tại VietCare sẽ như một người bạn của khách hàng, hiểu được những mong muốn của chị em phụ nữ, đặc biệt trong giai đoạn nhạy cảm như khi mang bầu và sau sinh để đồng cảm và chia sẻ.

Trung thực:

Trung thực là đức tính mà VietCare luôn đề cao và tất cả nhân viên đều phải đạt tiêu chuẩn này khi làm việc tại VietCare

Kinh nghiệm:

100% tại VietCare đều có bằng Y dược và kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc bà bầu, mẹ sau sinh và em bé

Chuyên nghiệp:

Tác phong chuyên nghiệp, ứng xử chuyên nghiệp đem lại sự thoải mái và hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ là những gì mà VietCare luôn cố gắng hướng đến.

5 tiêu chuẩn vàng của nhân viên VietCare

Đặc điểm nhận diện nhân viên điều dưỡng VietCare

Đặc biệt, toàn thể nhân viên điều dưỡng của VietCare đều có thể dễ dàng nhận diện thông qua các đặc điểm sau:

  • Mọi nhân viên VietCare đều mặc đồng phục có in logo VietCare
  • Túi xách có in logo và dấu hiệu nhận biết VietCare
  • Các nguyên liệu đều được đựng lọ gốm sứ mang tên VietCare
  • Buổi đầu tiên chăm sóc tại nhà, nhân viên chăm sóc sẽ đi cùng nhân viên chăm sóc và mang hồ sơ đầy đủ theo, có dấu hiệu nhận biết của VietCare.

Tìm hiểu về 1 ngày của nhân viên điều dưỡng tại VietCare: 

https://www.facebook.com/watch/?v=661394460969214

Lý do chọn chúng tôi

024.4451.1111