024.4451.1111

Gala Dinner VietCare 2019 – Tổng kết vinh danh

Mới đây, tại nhà hàng Cửu Vân Long 302 Cầu Giấy – Hà Nội Công Ty TNHH chăm sóc Gia Đình Triều Gia (Việt care) đã tổ chức đếm Gala dinner Vietcare. Đêm tiệc có sự tham dự của Bà Trần Thanh Ngọc – Ceo and Founder Viêt Care, Ông Nguyễn Tiến Hùng – Phó Giám Đốc, Trưởng các chi nhánh và toàn thể nhân viên Việt care.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ hân hoan. Tổng kết chặng đường 2018 và bắt đầu cho những thách thức mới 2019, chuẩn bị cho một bước tiến mới với dấu mốc 10 năm của Viêt care.

Phát biểu mở màn cho đêm GALA , Bà Trần Thanh Ngọc chia sẻ ” Năm 2018 là một năm đầy thử thách với tất cả công ty. Chúng ta đã trải qua những cảm xúc : Buồn, vui, hạnh phúc và những điều chúng ta chưa đạt được. Dù trong cuộc đời này, chúng ta có thất bại đi chăng nữa, nhưng tôi nghĩ rằng việc bạn lựa chọn đúng lên hay không đó là quyền của bạn. Năm 2019 là năm đủ thiên thời, địa lợi đặc biệt với ngành chăm sóc sau sinh., nếu như năm  2018 có khoảng 1 triệu phụ nữ bầu và sau sinh thì năm 2019 tỷ lệ này sẽ gấp rưỡi. Cùng chúc cho chúng ta sẽ đạt được những thành công trong 2019″…

Bà Trần Thanh Ngọc – Ceo $ Founder Viêt Care

Đêm GALA đã dành không ít bất ngờ cho phần vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc với phần trao giải đầy hồi hộp và xúc động. Đồng hành xuyên suốt buổi lễ GALA là Ông Nguyễn Tiến Hùng – Phó Giám Đốc điều hành công ty TNHH Chăm Sóc Gia Đình Triều Gia cùng Bà Trần Thanh Ngọc – Ceo $ Founder đã trao bằng khen và phần thưởng với một số danh hiệu như:

– Chi nhánh tăng trưởng nhất năm: Chi Nhánh Việt-care Bắc Ninh

– Top 5 chi nhánh có doanh thu cao nhất: Chi nhánh Việt-care Thanh Hóa, Chi nhánh Thái Nguyên, Chi Nhánh Bắc Giang, Chi nhánh Vĩnh Phúc, Chi nhánh Huế

Gala dinner Vietcare

Giải thưởng cá nhân xuất sắc

Nữ hoàng marketing: Nguyễn Thị Lượng

Nữ hoàng quản trị được trao cho bà: Hoàng Thị Nguyệt

Gala dinner Vietcare

Nữ Hoàng siêng năng, Nữ Hoàng truyền thông: Phạm Thị Thu

Nữ hoàng chăm sóc khách hàng: Nguyễn Thị Bích Huyền

Gala dinner Vietcare

Nữ hoàng kinh doanh: Trần Thị Mỹ Hạnh

Cùng rất nhiều giải thưởng khác.

Đêm GALA DINNER kết thúc 2018 với những thành tích đã đạt được là sự cố gắng của cả một cộng đồng Việt-care, của những sự tín nhiệm, sự tận tâm… Chúng ta sẽ còn bên nhau, sẽ nối tiếp hành trình này để đưa Việt-care đi xa hơn nữa trên những chặng đường tiếp theo.

Cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng, và trao trọn niềm tin cho chúng tôi, cảm ơn Diễn Viên Lan Phương, Hotgirl Hà Min, Hotgirl Mai Thỏ, Ca sĩ Mỹ Dung, MC Thu Hoàn..và hàng nghìn mẹ bỉm sữa trên khắp cả nước đã luôn tín nhiệm dịch vụ làm đẹp sau sinh của Việt-care trong suốt những năm qua.

Gala dinner Vietcare

Cảm ơn những đối tác tin cậy đã luôn đồng hành góp phần mang đến cho Việt-care những khách hàng dễ thương.!

Cảm ơn tập thể gia đình Việt-care, những đồng đội, những người đã góp công lớn nhất trong sự lớn lên và vững mạnh của Đại Gia Đình chúng ta. Chúng ta hãy cùng cố gắng hơn nữa, để mang lại những dịch vụ tốt nhất, chăm sóc cho tất cả các bà mẹ, những em bé sơ sinh.. mang lại những niềm hạnh phúc lớn nhất đến với mọi gia đình.

Gala dinner Vietcare

Gala dinner Vietcare

Các bài viết liên quan:

Ca sỹ Mỹ Dung tại đêm Gala sinh nhật 10 năm VietCare

Sự kiện mừng sinh nhật VietCare 10 năm – Bước đi tiên phong

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UC8NCuZ6qAQo7SYF60PoLDyA

Facebook: https://www.facebook.com/chamsocsausinh/

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Gala Dinner VietCare 2019 – Tổng kết vinh danh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111