024.4451.1111

Giám đốc VietCare Bắc Giang và sứ mệnh với chị em phụ nữ bầu và sau sinh

Mỗi chúng ta đều mang trong mình một sứ mệnh với cuộc đời. Dù bạn lựa chọn sứ mệnh nào thì chúng đều trân quý. Riêng chị Hằng Phạm – giám đốc VietCare chi nhánh Bắc Giang chọn riêng cho mình sứ mệnh chăm sóc phụ nữ bầu và sau sinh.

Từ chủ shop đầm bầu đến giám đốc VietCare Bắc Giang

Bản thân là một người mẹ, trải qua những lần sinh nở vất vả, chị Hằng hiểu rõ hơn ai hết những vất vả mà mẹ bầu phải trải qua. Chị Hằng mở một shop thời trang kinh doanh các sản phẩm dành cho bà bầu. Hàng ngày trực tiếp bán hàng, tiếp xúc và lắng nghe câu chuyện của rất nhiều mẹ bầu, chị lại càng thấu hiểu và trân trọng hơn những người phụ nữ đang mang bầu, đang thực hiện thiên chức của nữ giới.

Chị Hằng Phạm và Team VietCare Bắc Giang

Chị nhận thấy nếu chỉ giúp bà bầu đẹp hơn, thoải mái hơn từ những bộ đầm, quần áo bầu thì chưa đủ. Những mẹ bầu xứng đáng nhận được nhiều hơn thế. Là người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán, chị Hằng bắt tay vào thực hiện, biến những điều từ trong suy nghĩ thành hiện thực. Chị quyết định liên hệ VietCare – đơn vị tiên phong chăm sóc mẹ bầu và phụ nữ sau sinh để trở thành chi nhánh nhượng quyền tại Bắc Giang.

Hành trình 6 năm đưa VietCare Bắc Giang phát triển

Với lợi thế kinh doanh sản phẩm cho bà bầu, có một tệp khách hàng mang bầu nhất định. Thế nhưng, hành trình 6 năm đưa VietCare Bắc Giang phát triển của chị Hằng cũng không hề dễ dàng. Bởi lẽ, vào thời điểm năm 2015, tại Bắc Giang dịch vụ chăm sóc bà bầu và sau sinh vẫn chưa phổ biến.

Thêm nữa, sản phẩm đầm bầu là sản phẩm thiết yếu, còn các dịch vụ chăm sóc chỉ là sự lựa chọn của bà bầu vì họ vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc từ khi mang bầu. Không hề thuận lợi như suy nghĩ, chị Hằng phải bắt đầu bằng việc tư vấn để các mẹ bầu hiểu tầm quan trọng của dịch vụ.

Chi nhánh VietCare Bắc Giang nhận bằng khen từ VietCare Group

Nhờ sự kiên định, kiên trì của mình, chị Hằng đã vượt qua được giai đoạn khó khăn thử thách ban đầu. Tiếp đó, khi đã có những khách hàng đầu tiên, chị dùng sự tận tâm của mình để chăm sóc. Chính sự tận tâm, nhiệt tình của chị cộng với chất lượng dịch vụ tốt đã tạo nên cơn sốt dịch vụ chăm sóc bà bầu và sau sinh tại Bắc Giang.

Người này truyền tai, giới thiệu người kia, mẹ đã sử dụng dịch vụ lần mang bầu thứ nhất tiếp tục quay lại chăm sóc lần mang bầu thứ hai. Cứ như vậy, 6 năm trôi qua, VietCare chi nhánh Bắc Giang ngày càng phát triển lớn mạnh.

Để giữ chân khách hàng và không phụ những tín nhiệm khách hàng trao cho VietCare Bắc Giang, chị Hằng luôn chú trọng nâng cấp bản thân và đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên điều dưỡng, chăm sóc tại VietCare Bắc Giang thông qua các buổi đào tạo nội bộ. Khách hàng cũng thường xuyên được trao giá trị với những buổi hội thảo tiền sản, những món quá từ team VietCare Bắc Giang.

Team VietCare Bắc Giang đào tạo thực hành nội bộ

Có lẽ chính những điều nhỏ bé góp nhặt đã tạo nên điều lớn lao, đưa VietCare Bắc Giang trở thành thương hiệu chăm sóc bầu và chăm sóc sau sinh số 1 trong lòng chị em phụ nữ Bắc Giang.

Không khí tấp nập tại buổi hội thảo do VietCare tổ chức

Chúng ta hãy cùng chúc cho chị Hằng Phạm –  giám đốc VietCare Bắc Giang sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết của mình để đưa VietCare Bắc Giang ngày càng phát triển vững mạnh với nhiều cơ sở và phục vụ được nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Giám đốc VietCare Bắc Giang và sứ mệnh với chị em phụ nữ bầu và sau sinh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111