024.4451.1111

Giám đốc VietCare chi nhánh Bắc Ninh – lựa chọn kinh doanh từ tâm

Là một chuyên gia tâm lý, chị Bùi Linh hiểu hơn ai hết về những mặc cảm tâm lý mà mẹ sau sinh gặp phải, những nỗi lòng mà mẹ bầu không biết giãi bày cùng ai. Chính nhờ cái tâm của một người mang khát vọng đem đến hạnh phúc cho mọi người, chị Linh đã quyết định kinh doanh dịch vụ chăm sóc sau sinh, lan tỏa hạnh phúc đến chị em phụ nữ nơi mình sinh ra.

Chuyên gia tâm lý luôn đau đáu vấn đề chăm sóc cho phụ nữ

Với mỗi phụ nữ sau sinh, không chỉ hao tổn về sức khỏe thể chất, cần được chăm sóc hồi phục mà còn có rất nhiều đè nén trong tâm lý như việc chăm con, cân bằng lại cuộc sống, áp lực tài chính, cảm giác bí bách khi ở nhà, những áp lực từ dư luận bên ngoài, tự ti về vóc dáng, lo lắng chồng không còn yêu thương,…. Giai đoạn này cũng rất dễ bị trầm cảm sau sinh.

Chị Linh chia sẻ: “Tâm bệnh quan trọng và khó giải quyết hơn thân bệnh. Bí mật ở đây là phần tâm bệnh, khi không giải quyết từ gốc rễ thì cũng chỉ như cắt cỏ trên ngọn”.

Chị Bùi Linh – giám đốc chi nhánh VietCare Bắc Ninh

Có lẽ chính vì là chuyên gia tâm lý, được tiếp xúc, lắng nghe, tư vấn cho rất nhiều trường hợp và hơn hết bản thân cũng là một người phụ nữ nên chị hiểu rõ hơn ai hết những vấn đề mà chị em phụ nữ đang gặp phải.

Chị luôn đau đáu những vấn đề mà phụ nữ sau sinh gặp phải, cộng thêm đam mê nghề nghiệp và mong muốn cống hiến giá trị cho cộng đồng, chị Linh đã nhanh chóng tìm hiểu và bắt tay vào mở hệ thống chăm sóc sau sinh tại quê hương Bắc Ninh.

Bén duyên với VietCare

Thời điểm chị Linh bắt đầu mở dịch vụ chăm sóc sau sinh là năm 2016. Chị tìm hiểu và được biết chăm sóc sau sinh với các động tác massage không chi tác động giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi mà còn có những tác động tích cực đến tâm lý mẹ sau sinh.

Lúc này, VietCare là một trong những đơn vị đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ chăm sóc sau sinh. Liên hệ với CEO&Fouder VietCare Trần Thanh Ngọc, trò chuyện chia sẻ, chị Linh nhận thấy những triết lý kinh doanh và giá trị cốt lõi: “TÂM – TÍN – TRÍ – THIỆN – NHÂN” đúng với những gì chị hướng đến.

Vì thế, chị đã lựa chọn trở thành đối tác nhượng quyền của VietCare, trở thành giám đốc chi nhánh VietCare Bắc Ninh.

Cho đến nay, chị Linh vẫn luôn tâm niệm chị biết đến và hợp tác với VietCare là cái duyên và từ bén duyên đến nay đã thành 5 năm gắn bó, hỗ trợ cùng nhau phát triển.

5 năm phát triển dịch vụ chăm sóc phụ nữ sau sinh tại Bắc Ninh

Xuất phát từ tâm yêu thương, đồng cảm, chị Linh luôn ước mong sẽ có nhiều hơn nữa các chị em phụ nữ được nâng niu, chăm sóc sau sinh, để tất cả mọi người ai ai cũng hạnh phúc. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, tư duy, sự nhạy bén của mình và sự hỗ trợ từ VietCare Group, chị Linh đã đưa VietCare chi nhánh Bắc Ninh ngày càng phát triển vững mạnh với 2 cơ sở.

Đáp lại tấm lòng, tâm huyết của chị, đứa con VietCare Bắc Ninh trở thành thương hiệu hàng đầu của chị em phụ nữ mang bầu và sau sinh tại Bắc Ninh.

Nhắc đến chăm sóc sau sinh, chăm sóc bà bầu ai cũng nhắc đến VietCare Bắc Ninh đầu tiên, hàng nghìn feedback phản hồi tích cực từ khách hàng, hàng chục nghìn khách hàng được chăm sóc. VietCare chi nhánh Bắc Ninh cũng liên tục tổ chức các hội thảo tiền sản, cùng chia sẻ, giải quyết những vấn đề tâm lý mà các mẹ thường gặp.

VietCare chi nhánh Bắc Ninh tổ chức hội thảo tiền sản

Chi nhánh VietCare Bắc Ninh cũng chú trọng việc nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn với các buổi đào tạo nội bộ. Chị Linh cũng rất nhiệt tình tham gia các buổi đào tạo do VietCare Group tổ chức, cùng chia sẻ với các chi nhánh khác hướng tới mục tiêu phát triển hơn nữa, nhất là trong năm vừa qua ngành dịch vụ bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

Cùng chúc cho giám đốc Bùi Linh sẽ luôn vững vàng để chèo lái con thuyền VietCare Bắc Ninh đi xa hơn nữa. Chúc chị luôn giữ vững tâm – trí để cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng, cho chị em phụ nữ.

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Giám đốc VietCare chi nhánh Bắc Ninh – lựa chọn kinh doanh từ tâm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111