024.4451.1111

Giám đốc VietCare chi nhánh Thanh Hóa – người phụ nữ bản lĩnh với tấm lòng yêu thương phụ nữ

Là một 9x, chị Thương Nguyễn – giám đốc VietCare chi nhánh Thanh Hóa chính là điển hình của một phụ nữ hiện đại năng động, độc lập, dám nghĩ dám làm, tràn đầy nhiệt huyết và đặc biệt là tấm lòng yêu thương phụ nữ

Từ lòng yêu thương biến thành động lực kinh doanh

Chị Thương Nguyễn đã có kinh nghiệm bán hàng online ngay từ năm thứ nhất đại học với số vốn chỉ vẻn vẹn 2 triệu đồng. Bằng sự trải nghiệm thực tế, chị hiểu rằng, đây là “mảnh đất màu mỡ” nhưng không kém phần gian nan, nhiều thử thách.

Sau một thời gian tìm hiểu thị trường mỹ phẩm trong nước, đồng thời cũng sử dụng toàn bộ sản phẩm của Việt Care trong quá trình mang thai, chị Thương nhận thấy hiệu quả và tác dụng thực sự mà sản phẩm mang lại. Từ đó, chị bỗng nảy sinh ý định mang dòng mỹ phẩm này ra giới thiệu, chào bán ở thị trường tỉnh Thanh Hóa.

nhượng quyền VietCare

CEO&Fouder VietCare – chị Trần Thanh Ngọc trao chứng nhận

Ban đầu, chị bắt đầu với việc kinh doanh mỹ phẩm, trở thành đại lý phân phối độc quyền của VietCare tại Thanh Hóa. Tiếp đó, sau lần đầu mang thai và nuôi con nhỏ, thấu hiểu những nỗi niềm của phụ nữ sau sinh đó, cô gái bản lĩnh, xinh đẹp 9X Thương Nguyễn đã mang thương hiệu Việt Care Chăm sóc sau sinh đầu tiên của Việt Nam về với quê hương Thanh Hóa và thành lập thương hiệu uy tín Bầu Xinh Spa – Dịch vụ Massage Bầu & Chăm sóc sau sinh tại nhà đầu tiên tại Thanh Hóa.

VietCare chi nhánh Móng Cái

Diện mạo hiện tại của Bầu xinh – VietCare chi nhánh Thanh Hóa

Nghĩ là làm, ngay sau khi sinh xong con trai đầu lòng năm 2014, còn chưa hết thời gian ở cữ, chị đã từ Thanh Hóa ra Hà Nội học nghề, đạt bằng Giỏi Khoá Xoa bóp Bấm huyệt cổ truyền trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh – Hà Nội.

7 năm luôn giữ vững phương châm Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực

Kiên định với lựa chọn của mình, chị Thương liên hệ với chị Trần Thanh Ngọc – CEO&Fouder VietCare, bắt đầu thời gian học tập để đạt yêu cầu chuyển giao công nghệ và chính thức được lựa chọn thành chi nhánh nhượng quyền đầu tiên sau hơn 1 năm.

Chọn kinh doanh ngành dịch vụ chăm sóc sau sinh từ thời điểm chưa có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ, những ngày đầu tiên, chị Thương tự mình đeo cốp đồ đến tận nhà chăm sóc khách hàng. Thời gian đầu kinh doanh gặp nhiều khó khăn từ tìm kiếm khách hàng, mặt bằng kinh doanh, tuyển và đào tạo nhân viên.

Rất may sau đó, nhờ nghị lực, nhiệt huyết, tấm lòng của một người phụ nữ đã làm mẹ mong muốn mọi chị em phụ nữ đều được nâng niu, chăm sóc sau sinh, cùng với sự hỗ trợ từ VietCare Group, chị Thương đã bắt đầu hái những trái ngọt đầu tiên. Bằng chứng là sự hài lòng của khách hàng với kết quả đạt được trong liệu trình và khách hàng truyền tai nhau tạo nên con sốt “Chăm sóc sau sinh” tại Thanh Hóa.

Bầu xinh VietCare chi nhánh Thanh Hóa

Bầu xinh – VietCare chi nhánh Thanh Hóa được vinh danh trong top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt

Suốt 7 năm, thị trường luôn có những thay đổi, biến động liên tục. Chị Thương luôn bình tĩnh, chú trọng vào việc nâng cấp tư duy. Vì thế, song song với việc quản lý điều hành, chị Thương còn theo học các lớp CEO, marketing online và bán hàng trên facebook, năng nổ tham gia tất cả các buổi đào tạo của VietCare Group tổ chức, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các chi nhánh khác để cùng phát triển hệ thống.

Đồng thời, Bầu xinh Spa cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nội bộ để nâng cao chất lượng dịch vụ. Chị Thương chia sẻ: “Không có Đạo Đức – Không Trí Tuệ – Không Nghị lực thì Không có Thành công”. Có lẽ chính vì vậy mà chị đã dẫn dắt chi nhánh VietCare Thanh Hóa ngày càng vững mạnh và phát triển với 2 chi nhánh, phục vụ 15.000 mẹ & 10.000 bé.

“Với Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực của bản thân mình và đội ngũ – Sẽ không ngừng cố gắng đưa đến dịch vụ “Tâm – Tín – Trí – Thiện – Nhân” đến mẹ và bé xứ Thanh. Bầu Xinh sẽ còn có những bước tiến cao hơn nữa” – Thương Nguyễn – giám đốc VietCare chi nhánh Thanh Hóa chia sẻ.

Chúc cho VietCare chi nhánh Thanh Hóa với người thuyền trưởng đầy bản lĩnh sẽ luôn vững vàng và ngày càng phát triển, thành công hơn nữa.

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Giám đốc VietCare chi nhánh Thanh Hóa – người phụ nữ bản lĩnh với tấm lòng yêu thương phụ nữ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111