024.4451.1111

Giám đốc VietCare Hải Phòng – cô giảng viên với mong muốn mọi phụ nữ đều hạnh phúc

Ra ngoài là một giảng viên, về nhà là một người vợ, người mẹ. Là phụ nữ đã kết hôn và sinh đẻ, chị Thương Trần – giám đốc VietCare Hải Phòng luôn mong muốn tất cả chị em phụ nữ luôn hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của mình. Đó cũng chính là lý do chị lựa chọn kinh doanh dịch vụ chăm sóc sau sinh.

Song hành hai nhiệm vụ giảng dạy và lan toả yêu thương

Hàng ngày, chị Thương vẫn thực hiện công việc trồng người, đem những kiến thức mình lĩnh hội được truyền đạt lại cho các bạn sinh viên. Song hành cùng với việc giảng dạy, chị truyền yêu thương, năng lượng tích cực đến các chị em phụ nữ Hải Phòng bằng dịch vụ chăm sóc bà bầu và chăm sóc sau sinh.

Chị Thương Trần – giám đốc VietCare chi nhánh Hải Phòng

Nói về cái duyên đến với VietCare, đó không phải là sự tình cờ ngẫu nhiên mà là chủ đích của chị Thương. Chị Thương luôn hướng đến chữ “Phúc” trong cuộc sống của mình. Phúc là hạnh phúc, may mắn, phúc đức. Chính vì thế, từ rất lâu, chị luôn mong muốn lan toả yêu thương đến chị em phụ nữ, nhất là chị em ở Hải Phòng nơi chị sinh sống.

Cơ sở VietCare Lê Hồng Phong – Hải Phòng

Chị quyết định lựa chọn VietCare sau khi cân nhắc kỹ càng nhiều yếu tố theo tiêu chuẩn của chị đặt ra. Nhận thấy VietCare hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn uy tín, chất lượng và con đường phát triển của VietCare, giá trị nhân văn mà VietCare trao cho cộng đồng, chị Thương không ngần ngại quyết định trở thành giám đốc chi nhánh VietCare Hải Phòng.

Hành trình phát triển VietCare Hải Phòng

Làm một lúc hai công việc, đồng thời còn chăm sóc chồng và các con nhỏ nhưng chị Thương luôn biết cách cân đối mọi việc để hoàn thành mọi việc với kết quả tốt nhất.

VietCare chi nhánh Hải Phòng là đứa con tinh thần mà chị bỏ rất nhiều công sức, vì thế, chị luôn chú trọng đầu tư địa điểm, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ sở VietCare Thuỷ Nguyên – Hải Phòng

Chị cũng không ngần ngại đầu tư thời gian, tiền bạc hoàn thành khoá học thạc sỹ tại đại học Y dược Hải Phòng để nâng cao kiến thức chuyên môn, nhằm đem đến nhiều dịch vụ chất lượng hơn nữa.

Sau 4 năm, chi nhánh VietCare Hải Phòng đã có 2 cơ sở,  một cơ sở ở Thuỷ Nguyên và một cơ sở ở đường Lê Hồng Phong. Việc mở rộng thêm cơ sở giúp chăm sóc được nhiều khách hàng hơn. Team VietCare Hải Phòng cũng không quản nắng mưa, khó khăn đến chăm sóc tại nhà cho khách hàng.

Team VietCare Hải Phòng tận tâm, nhiệt tình

Bên cạnh việc chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh chất lượng, chi nhánh VietCare Hải Phòng cũng luôn chú trọng đào tạo nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ bằng cả tâm và trí tuệ, lan toả yêu thương đến tất cả chị em phụ nữ nói chung và những chị em phụ nữ đang bầu và sau sinh nói riêng.

Giám đốc Thương Trần đứng lớp chia sẻ, đào tạo nhân viên

Chi nhánh VietCare Hải Phòng nhờ chất lượng dịch vụ chăm sóc, chất lượng phục vụ tốt đã trở thành thương hiệu được ưu tiên lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ bầu và sau sinh tại Hải Phòng.

4 năm không phải dài nhưng cũng không quá ngắn, nhắc đến việc hợp tác với VietCare, chị Thương Trần vẫn luôn xúc động và tự hào, vì những gì VietCare đã làm được, những giá trị mà VietCare là trao đi. Để trả lời cho câu hỏi “VietCare là ai?” chị Thương đã nói:

“Em là kết tinh của TRÍ TUỆ

Em là thành quả của sự NỖ LỰC

Em là sản phẩm của sự ĐỒNG LÒNG

Em gắn kết YÊU THƯƠNG”

Cùng chúc cho VietCare chi nhánh Hải Phòng tiếp tục vươn mình, bước vững chân. Chúc cho giám đốc Thương Trần của chi nhánh VietCare Hải Phòng luôn vững tâm, hạnh phúc để ngày càng trao thêm nhiều gía trị hơn nữa và lan toả tình yêu thương phụ nữ rộng khắp.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tất tần tật bảng giá dịch vụ sau sinh của VietCare

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Giám đốc VietCare Hải Phòng – cô giảng viên với mong muốn mọi phụ nữ đều hạnh phúc”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111