024.4451.1111

Giám đốc VietCare Thái Nguyên: “Bén duyên rồi gắn bó với VietCare tự lúc nào”

Đúng chuẩn một cô gái gen Y luôn tìm kiếm những điều mới lạ, không ngại thách thức, luôn mở mang kiến thức, phát triển bản thân để có một công việc ý nghĩa. Chị Trang – giám đốc chi nhánh VietCare Thái Nguyên đã bén duyên với VietCare nhờ tính cách luôn dấn thân, không màng thử thách của mình.

Khởi nghiệp ở tuổi 27 với nghề dịch vụ chăm sóc sau sinh

Cách đây 5 năm, chị Trang bắt đầu khởi nghiệp. Chị mong muốn kinh doanh một lĩnh vực không chỉ đem lại doanh thu, lợi nhuận như thông thường mà còn cần có ý nghĩa.

Khi có ý tưởng này, chị đang mang bầu nên hiểu rõ hơn ai hết những vất vả mà mẹ bầu phải chịu đựng. Trải qua lần lâm bồn, chị lại càng hiểu sâu sắc hơn phụ nữ cần được nâng niu, chăm sóc, bù đắp như thế nào.

Cứ như vậy, cô gái 27 tuổi không ngại dấn thân đã quyết định khởi nghiệp với dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh, thực hiện sứ mệnh chăm sóc phụ nữ mang bầu, phụ nữ sau sinh và em bé tại khu vực Thái Nguyên.

Chị Huyền Trang – giám đốc chi nhánh Thái Nguyên (bên phải)

Thời điểm 2016, lúc đó đã manh nha một vài đơn vị chăm sóc sau sinh trên thị trường. Thế nhưng, chị Trang quyết định lựa chọn VietCare – đơn vị tiên phong và ở thời điểm đó đã có thâm niên 5 năm trên thị trường.

Chị Trang quyết định liên hệ với chị Trần Thanh Ngọc – CEO & Founder VietCare để đặt vấn đề trở thành đơn vị nhượng quyền của VietCare tại Thái Nguyên.
VietCare là thương hiệu chăm sóc sau sinh tiên phong, có nhiều người đặt vấn đề nhượng quyền nhưng cũng khá khắt khe trong khâu lựa chọn đối tác. Thật may, chị Trang sau khi trao đổi cùng chị Trần Thanh Ngọc đã được chấp thuận trở thành chi nhánh VietCare tại Thái Nguyên.

Chị Trang và đội ngũ VietCare Thái Nguyên

5 năm phát triển VietCare Thái Nguyên vững mạnh với 3 chi nhánh

Khởi nghiệp khi mới lập gia đình, con còn nhỏ, vừa phải chăm sóc con, chu toàn việc nhà, vừa phải lo rất nhiều việc từ set-up cơ sở, tuyển nhân viên, truyền thông về dịch vụ chăm sóc sau sinh.

Ở thời điểm chị Trang mở dịch vụ, tại Thái Nguyên đã phát triển nhưng cũng chưa có nhiều người biết đến dịch vụ này. Mẹ sau sinh tâm lý thay đổi, áp lực từ việc kinh doanh,..nhưng với bản lĩnh của mình và sự hỗ trợ từ VietCare group, chị Trang vẫn cân bằng được mọi việc, đưa mọi thứ vào đúng quỹ đạo.

Đến hiện nay, sau 5 năm, chi nhánh VietCare Thái Nguyên đã phát triển vững mạnh với 3 cơ sở tại Thành phố và các huyện của tỉnh Thái Nguyên. Điều làm nên thành công của VietCare Thái Nguyên là liên tục trao giá trị và tận tâm, nhiệt tình với khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

VietCare chi nhánh Thái Nguyên

VietCare chi nhánh Thái Nguyên liên tục tổ chức các lớp học tiền sản thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Các buổi hội thảo được tổ chức chỉn chu, chất lượng, gây được tiếng vang lớn. Từ đó, thương hiệu VietCare dần trở nên thân thuộc và trở thành thương hiệu chăm sóc mẹ & bé hàng đầu tại Thái Nguyên.

Lớp học tiền sản do VietCare chi nhánh Thái Nguyên tổ chức thu hút đông đảo các mẹ bầu tham gia

Điều hành cả 3 cơ sở, cộng với việc gia đình bận rộn nhưng chị Trang cũng không quên mở rộng kiến thức, phát triển bản thân, chị vẫn tiếp tục đi học lên cao hơn, tham gia những lớp học đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng giao tiếp của VietCare Group, tạo điều kiện tổ chức các buổi đào tạo nội bộ để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Những cố gắng, những vất vả rồi sẽ được đền đáp. Gần đây, chị Trang đã chia sẻ: “Bén duyên tự bao giờ. Chỉ biết bén duyên với Vietcare là điều mình cảm thấy tuyệt vời nhất. Không biết phải lan toả đến mọi người như thế nào, cũng không biết viết hay viết tốt, chỉ biết mỗi khách hàng là 1 câu chuyện và sứ mệnh của Vietcarer chúng tôi là đồng cảm và sẻ chia. Cảm thấy con đường mình và đồng đội mình đang đi quá nhân văn và tình người”.

Cảm ơn chị Trang vì những tâm huyết mà chị dành cho chị em phụ nữ Thái Nguyên. Cùng chúc cho chị Trang luôn vững vàng để phát triển VietCare chi nhánh Thái Nguyên lớn mạnh hơn nữa, cùng chung tay VietCare Group ra biển lớn.

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Giám đốc VietCare Thái Nguyên: “Bén duyên rồi gắn bó với VietCare tự lúc nào””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111