024.4451.1111

Giới thiệu về Việt Care

+  10 năm trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp sau sinh

+  26 chi nhánh khắp các tỉnh thành trên cả nước.

+  Trên 100.000 khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm.

+  Liên tiếp đến với các nước bạn như Đan Mạch, Đức, Nhật, Anh, Pháp và Ba Lan…

Viet-Care với truyền thông đã có được những bài báo uy tín từ: Gia đình Việt Nam, Pháp Luật Việt Nam, Tạp chí Bầu, Tạp chí của đại sứ quán NHẬT giành cho cộng đồng Người Nhật sống tại Việt Nam…..những bằng khen khẳng định uy tín về sức khỏe và sắc đẹp.

Một lần nữa VIET-CARE đang khẳng định thương hiệu, cũng như vị trí của mình trong ngành chăm sóc – làm đẹp sau sinh.

Chúng tôi gửi tới tất cả những khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ và sản phẩm những giá trị cốt lõi mà VIET-CARE hướng tới: TÂM-TÍN-TRÍ-NHÂN

TÂM: Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện.

TÍN: Bảo vệ chữ tín như bảo vệ dạnh dự của mình.

TRÍ: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói SẢN PHẦM- DỊCH VỤ

THIỆN: Luôn quan tâm, chia sẻ với Khách hàng như người bạn và làm bằng sự tự nguyện, luôn có các chương trình vì cộng đồng.

NHÂN: VIET- CARE xây dựng các mối quan hệ với Khách hàng, đối tác xã hội bằng sự thiện chí, tình chân ái, tinh thần nhân văn.

Hệ thống 22 tỉnh thành triển khai dịch vụ chăm sóc theo phương pháp Vietcare

Hệ thống 22 tỉnh thành triển khai dịch vụ chăm sóc theo phương pháp Vietcare

Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư bền vững, VIET- CARE phấn đấu vươn lên trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam. Cung cấp dịch vụ và sản phẩn chăm sóc làm đẹp sau sinh có uy tín trong nước và kiều bào nước ngoài. Xây dựng thành công chuỗi dịch vụ và sản phẩm đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ Việt và nâng tầm vị thế của người Việt Nam trên trường quốc tế với sứ mệnh “Mọi phụ nữ sau sinh đều được nâng niu chăm sóc”

Các mẹ đang đến với Viet – Care, dịch vụ chăm sóc sau sinh và làm đẹp sau sinh tại Việt Nam. Trải qua năm năm xây dựng và trưởng thành, Viet – Care đã có những thay đổi mới phù hợp hơn với văn hóa và con người Việt Nam hiện đại. Tuy nhiên, dù đã trải qua bao thăng trầm, thay đổi thì Viet – Care vẫn luôn giữ vững phương châm nhất quán như ngày đầu mới thành lập: “Phụ nữ sau sinh cần được chăm sóc cả về vóc dáng và tinh thần một cách tốt nhất”

Từ ý tưởng đến việc thành lập công ty về  dịch vụ chăm sóc sau sinh là cả một quá trình chông gai vất vả. Chị Trần Thanh Ngọc – giám đốc Viet – Care chia sẻ vì sao mình lại có một quyết định táo bạo đến thế. Thời sinh viên, ham đi phượt, mê trải nghiệm cuộc sống ở nơi núi rừng, hoang sơ lại thêm tình yêu với cỏ cây, hoa lá và những thứ mộc mạc thuộc về văn hóa cổ truyền, trong một lần tình cờ đến cố đô Huế và chứng kiến cảnh bà mụ chăm sóc sản phụ, chị đã nảy ra ý tưởng về dịch vụ chăm sóc sau sinh. Nghĩ là làm, chị khi ấy mới là cô sinh viên năm cuối quyết định tự thân vận động tất cả, tự mình tìm hiểu các bài thuốc, cách điều chế, các phương thức chăm sóc, massage cổ truyền và trực tiếp thực hiện công việc của một bà mụ.

Trải qua thời gian năm năm, đối với nhiều người, Viet – Care vẫn là một thương hiệu non trẻ nhưng với chị và từng nhân viên, những người thấu hiểu từng bước trưởng thành của Viet – Care mới thấy khoảng thời gian đó thật dài và rất nhiều khó khăn, thử thách. ( Việt – Care với truyền thông đã có được những bài báo uy tín từ: Gia đình Việt Nam, Pháp Luật Việt Nam, Tạp chí Bầu…..những bằng khen khẳng định uy tín về sức khỏe và sắc đẹp.)

Lý do chọn chúng tôi

hệ thống chi nhánh trên cả nước

HỆ THỐNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

024.4451.1111

TG1: Số 7A (Vân Hồ 2), Nguyễn Đình Chiểu kéo dài, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024.6292.9869

024.4451.1111