024.4451.1111

Hội thảo chuyên sâu – Chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách

Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng chăm sóc trẻ, vừa qua tại 71 Hoàng Cầu –  Hà Nội Việt-care đã tổ chức sự kiện Đào tạo chuyên sâu – chăm sóc trẻ sơ sinh. Đây là một trong những chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm VietCare – Khát vọng vươn xa.

Tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của các Trưởng chi nhánh : Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Quãng Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc…Cùng toàn thể cán bộ nhân viên và điều dưỡng Việt care.

chăm sóc trẻ sơ sinh

Giảng viên trực tiếp giảng dạy là Bà Nguyễn Thị Thu Trang- Thạc sĩ điều dưỡng – Điều dưỡng trung tâm chăm sóc và điều trị trẻ sơ sinh Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương. Tại buổi hội thảo, bà Trang đã chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về cách chăm sóc trẻ sơ sinh, cách tắm cho trẻ, vệ sinh và những điều cần lưu ý khi chăm sóc trẻ. 

Với những chia sẻ tâm huyết, nhiệt tình của mình cùng với việc giải đáp những câu hỏi thắc mắc của các bạn điều dưỡng viên bà Trang đã cùng Việt-care mang đến cho chị em điều dưỡng những thông tin vô cùng bổ ích và cần thiết trong công việc cũng như những kiến thức thực tế mà hầu hết bà mẹ nào cũng phải trải qua ít nhất một lần trong đời.

chăm sóc trẻ sơ sinh

Với mục tiêu nâng cao tay nghề cũng như kỹ thuật và kiến thức về chăm sóc trẻ sơ sinh, Việt-care hướng tới những giá trị cao cả nhất, mang những lợi ích tốt nhất đến cho những bà mẹ Việt Nam.

Cũng trong buổi hội thảo chuyên sâu, Việt care đã cho ra mắt một dòng sản phẩm mới dành cho mẹ và bé: Tắm thảo dược Baby & Mom care.

Sản phẩm là kết quả nghiên cứu của Tiến sĩ. Lê Thị Thanh Hương dựa trên bài thuốc cổ phương của cộng đồng các dân tộc thiểu số ở Thái Nguyên & Lạng Sơn. Với thành phần 100% từ thiên nhiên. 

Công dụng: Tắm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giúp bảo vệ da, phòng tránh các tác nhân gây lở ngứa, mụn nhọt, rôm sảy, tránh cảm lạnh, cam sài, chống mồ hôi trộm đem lại giấc ngủ ngon cho bé.

chăm sóc trẻ sơ sinh

 

Các bài viết liên quan:

VietCare – Tưng bừng “Ngày Hội Kết Tâm Thảo”

Ca sỹ Mỹ Dung tại đêm Gala sinh nhật 10 năm VietCare

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UC8NCuZ6qAQo7SYF60PoLDyA

Facebook: https://www.facebook.com/chamsocsausinh/

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Hội thảo chuyên sâu – Chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111