024.4451.1111

Hội thảo online “BỤNG BÉO, BỤNG ĐẦY HƠI, TÍCH KHÍ. ĐỪNG BỎ QUA!”

Hội thảo được Học viên Triều Gia và Vietcare tổ chức thành công vào tối Thứ 7, 25/11 vừa qua, hình thức online qua ứng dụng Zoom với sự tham gia chia sẻ các chuyên gia:

 • Thạc sĩ – Bác sĩ TRỊNH THỊ HƯƠNG GIANG – 7 năm trong ngành Giảng dạy và Quản lý đào tạo ngành dưỡng sinh trị liệu tại các trường Y dược tại Hà Nội
 • CEO & Fouder VietCare – Trần Thanh Ngọc – Tiên phong trong ngành chăm sóc bầu và sau sinh tại Việt Nam với hệ thống gần 30 chi nhánh trên khắp cả nước.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ DƯƠNG THÙY LINH – 9 năm kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị ung thư, chuyên ngành ung bướu của bệnh viện Quân y 103.

 

 

Chúng ta thường nghĩ bụng to đơn giản chỉ mất thẩm mỹ, mình sẽ không được mặc những bộ quần áo đẹp, hoặc có thể không tự tin khi gặp người đối diện. Nhưng không biết rằng, bụng béo không còn là triệu chứng của những chứng bệnh vô cùng nguy hiểm, trong đó có các bệnh liên quan đến ung bướu, nhất là với form bụng khí. Biểu hiện là chúng ta hay có cảm giác đầy hơi, chướng bụng, hoặc táo bón lâu ngày,..

Buổi hội thảo “BỤNG BÉO, BỤNG ĐẦY HƠI, TÍCH KHÍ. ĐỪNG BỎ QUA!” diễn ra trong hơn 2 giờ đem đến kiến thức và phương pháp liên quan đến triệu chứng bụng béo với 2 chủ đề chính:

Phần 1: Các nguyên nhân, triệu chứng, hậu quả của bụng béo, bụng chướng, tích khí & khó tiêu
Phần 2:  Mối liên hệ gì giữa các chứng bệnh này? Giải pháp theo Y học cổ truyền & Y học hiện đại

 

 

Thạc sĩ – Bác sĩ TRỊNH THỊ HƯƠNG GIANG chia sẻ dưới góc nhìn của YHCT về triệu chứng thường bị mọi người bỏ qua nhưng đó là tiền đề hình thành khối u, thậm chí là ung thư gan & trực tràng. Đưa ra căn nguyên dẫn đến việc tích khí trong cơ thể.

Thạc sĩ – Bác sĩ DƯƠNG THÙY chia sẻ dưới góc nhìn Tây Y về các nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh ung thư. Đặc biệt, bác sĩ nhấn mạnh nguyên nhân gây ra ung bướu phần lớn chính là  các tác nhân bên ngoài, từ phong cách sống, thói quen ăn uống sinh hoạt.

Đồng thời, chia sẻ 3 phương pháp bảo vệ và chăm sóc vùng bụng đó là:

 • Hô hấp sâu bằng bụng
 • Thường xuyên massage giúp giảm vòng bụng
 • Giữ ấm vùng bụng

 

 

Ngoài ra, Bác sĩ Giang cũng chia sẻ về 3 phương pháp để chẩn đoán, nguyên nhân và cách xử lý khi bụng tích khí

Không chỉ vậy, mọi người tham gia hội thảo do Học viện Triều Gia tổ chức nhận được chương trình ưu đãi hấp dẫn:

 • 01 voucher trải nghiệm Giảm eo
 • Mua 1 tặng 1 khi đăng kí khóa học Giảm eo chuyên sâu
 • Sale 30% với khóa Coach Giảm eo dưỡng sinh Trung Hoa
 • Sale 20% với khóa Coach Spa bầu sau sinh/ Spa trị liệu

Kết thúc buổi hội thảo, mọi người lĩnh hội được kiến thức liên quan đến bụng khí & phương pháp để chăm sóc bụng, có lối sống khoa học, lành mạnh hơn.

Nếu bạn bỏ lỡ buổi hội thảo ý nghĩa này thì có thể xem lại tại

Link youtube: https://youtu.be/o55NQ37e5dI

Sắp tới Học viện Triều Gia & Vietcare sẽ còn tổ chức nhiều hơn nữa những hội thảo hoàn toàn miễn phí gửi đến khách hàng, học viên. Hãy theo dõi và ủng hộ Học viên Triều Gia & Vietcare ở những buổi hội thảo tiếp theo nhé!

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)

  0 bình luận về “Hội thảo online “BỤNG BÉO, BỤNG ĐẦY HƠI, TÍCH KHÍ. ĐỪNG BỎ QUA!””

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Họ tên (*)
  Email (*)
  Điện thoại (*)

  024.4451.1111