024.4451.1111

Kích sữa sau sinh – Bí quyết sữa về ướt áo chỉ sau 3 giờ

Sau sinh mất sữa, sữa không kịp về cho con bú là vấn đề mà rất nhiều mẹ sau sinh gặp phải. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề về sữa thì đừng bỏ qua bí quyết kích sữa sau sinh, gọi sữa về chỉ sau 3 giờ dưới đây.

Bí quyết kích sữa sau sinh của mẹ Thanh Tâm

Mẹ Thanh Tâm (Hà Nội) vừa hạ sinh công chúa ngày 5/9 vừa qua cũng như rất nhiều mẹ sau sinh khác, phải đối mặt với hiện tượng mất sữa. Mẹ Thanh Tâm chia sẻ: “Sau các combo đau đẻ , giờ em bắt đầu vào cuộc chiến với sữa! Những ngày đầu tiên sẽ là kích sữa”

Sữa của mẹ Tâm trước khi sử dụng biện pháp kích sữa

Tắc sữa sẽ khiến nhiều mẹ stress, lo lắng nhưng nếu biết cách kích sữa đúng, sẽ rất nhanh để gọi sữa về. Như mẹ Thanh Tâm, chỉ mất 3 tiếng đã có sữa cho con bú. Mẹ Thanh Tâm chia sẻ: “Vẫn là combo đai quấn nóng và men sữa, 2 thứ này không thể thiếu trong công cuộc gọi sữa mẹ”

Bí quyết của mẹ Thanh Tâm thật ra rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đến để sử dụng. Chỉ với men sữa và biết massage đúng cách là có thể gọi sữa về ướt áo. Ngày đầu tiên mẹ Tâm nhờ nhân viên VietCare hỗ trợ nhưng đến ngày thứ 2 đã có thể tự làm và thành công.

Nhân viên đến hỗ trợ kích sữa

Theo đó, các mẹ trong thời gian ở cữ có thể sử dụng men sữa mát-xa và bôi xung quanh ngực, massage theo chiều kim đồng hồ để tăng kích thích sữa. Chỉ cần mất 60 phút thực hiện, mẹ đã có lượng sữa non dồi dào vàng óng ánh cho con bú, con vừa đủ dưỡng chất, không phải bú sữa ngoài, mẹ vừa không bị căng tức ngực hay không lo mất sữa. Mẹ thực hiện kích sữa càng sớm con càng có nhiều sữa non để bú.

3 giờ sau khi kích sữa, lượng sữa đã cải thiện đáng kể

Sản phẩm men sữa VietCare vì sao lại hiệu quả đến vậy?

Men sữa VietCare được làm từ 2 thành phần chính là rượu và hạt ý dĩ.  Ý dĩ là loại hạt có vị ngọt, nhạt, tính mát; có tác dụng bổ tỳ, kiện vị, lợi niệu, thanh nhiệt bài nung, bổ phế. Rễ cây ý dĩ có vị đắng, ngọt, tính hàn; có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp, kiện tỳ, sát trùng. Lá có tác dụng noãn vị và ích khí huyết. Ý dĩ là thuốc bổ và bồi dưỡng cơ thể tốt, dùng bổ sức cho người già và trẻ em, dùng lợi sữa cho phụ nữ sinh đẻ., giúp tăng cường bài tiết sữa.

Mẹ Thanh Tâm chụp ảnh sử dụn men sữa

Men rượu có tác dụng làm thông tia sữa, có thể sử dụng cho các trường hợp sản phụ bị tắc tia sữa. Với 2 nguyên liệu chính bao gồm ý dĩ và rượu, sản phẩm men sữa của Việt Care có tác dụng tăng khả năng tiết sữa và thông sữa, giải quyết được những mối lo lắng thường trực nhất của các mẹ mới sinh con.

Men sữa VietCare với 2 thành phần: rượu và hạt ý dĩ an toàn

Cách sử dụng:

Cách 1: Dùng men sữa mát-xa và bôi xung quanh ngực, để khoảng 60 phút, khi men sữa đã khô thì lau sạch.

Cách 2: Có thể kết hợp cùng bí kíp dân gian, dùng kèm cơm nếp nóng để tăng thêm hiệu quả tiết sữa.

Bước 1:Cơm nắm và hành khô, bọc lại

Bước 2: Nhúng bọc cơm nắm, hành khô vào men sữa và mát-xa quanh ngực từ trong ra ngoài

Bước 3: Để khoảng 30 phút rồi lau sạch bằng nước ấm

Ngoài ra, mẹ Thanh Tâm có chia sẻ sử dụng đai quấn nóng sau sinh. Đai quấn nóng sau sinh giúp hỗ trợ giảm eo, hóa lỏng mỡ thừa, giảm đau ở vùng bụng, dạ con. Đồng thời, giúp cơ thể hoạt huyết lưu thông tốt hơn, thanh thải độc tố tích tụ trong cơ thể. Ngoài ra, đai quấn nóng còn giúp ủ ấm bụng vào mùa lạnh rất tốt, phòng trừ bệnh thời tiết cho mẹ sau sinh.

Tham khảo thêm về sản phẩm men sữa và đai quấn bụng:

Men sữa: https://chamsocsausinhvietcare.com/sp/men-sua-viet-care/

Đai quấn nóng: https://chamsocsausinhvietcare.com/sp/dai-quan-nong/

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Kích sữa sau sinh – Bí quyết sữa về ướt áo chỉ sau 3 giờ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111