024.4451.1111

Lớp học tìm lại chính mình – Kỷ niệm 10 năm sinh nhật VietCare

Ngày 30/06 vừa qua, tại Mộc Châu, lớp học “Tìm lại chính mình” vừa sôi nổi nhưng cũng không kém phần sâu sắc đã được tổ chức thành công, thu hút sự tham gia của hơn 200 nhân sự là khách mời và cán bộ nhân viên VietCare

Anh Văn Thịnh là người đứng lớp chia sẻ tại lớp học này đã đem đến lớp học những chia sẻ bổ ích, những phút giây tĩnh lặng và cả những giọt nước mắt. Lớp học được chia ra thành các học phần:

– Hàn gắn nỗi đau

– Phá vỡ võ bọc

– Vượt qua rào cản tâm lý

Mỗi chúng ta đều có trong mình những góc khuất, nơi chứa đựng những nỗi đau, những dằn vặt, gánh nặng mà không thể chia sẻ cùng ai. Những nỗi đau, dằn vặt ấy cứ âm ỉ hàng ngày trong lòng mỗi người khiến chúng ta dần bị bót nghẹt, bị cuốn vào và lâu dần sẽ tạo thành một vết thương lòng, khiến chúng ta bị tổn thương, suy nghĩ tiêu cực. Chỉ có đối diện và buông bỏ mới có thể khiến chúng ta hạnh phúc và nhẹ nhõm hơn.

Từng học phần theo trình tự khoa học đánh thức những nỗi đau ở quá khứ, từ đó mỗi người được xoa dịu và giải thoát khỏi gánh nặng, sự dằn vặt đau khổ từ quá khứ để mạnh mẽ hơn, tự do hơn. Những chia sẻ trong lớp học còn giúp điều chỉnh phản ứng của bản thân với những ký ức tồi tệ, vứt bỏ những rào cản ở quá khứ, do thói quen và hoàn cảnh tạo ra. Đồng thời, giúp chúng ta nhận ra các ” Vai diễn “, những lớp ” Mặt Nạ ” của mỗi người trong cuộc sống. Từ đó, học cách gỡ bỏ lớp mặt nạ để sống thật sự với trái tim cảm thông và yêu thương. Học cách chấp nhận, từ bỏ, cho đi để đạt được sự bình yên và thư thái trong tâm hồn.

Học phần của khóa học theo trình tự khoa học giúp chúng ta tìm được bình yên và thư thái trong tâm hồn

Ngoài ra, lớp học cũng giúp xây dựng và phát triển những mối quan hệ bền vững hơn: Không dày vò lương tâm mình, không oán giận người khác: Nhân ái, nhẫn nại và cảm thông với bản thân và với mọi người xung quanh, tự tin, tự trọng, nhìn nhận sự việc sâu sắc hơn, xây dựng các mối quan hệ bền vững với vợ chồng ( hay người yêu ), cha mẹ và con, khám phá và học cách tháo gỡ các điểm rối trong các mối quan hệ tình cảm.

Nhờ những chia sẻ thực tế, chân thật, những câu nói của anh Thịnh đã chạm được vào trái tim của gần 200 trái tim… tất cả cấn bộ nhân viên đã rơi nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh của chính mình và buông bỏ những nỗi đau đã cũ… Anh đã giúp cho tất cả mọi người hiểu ra được tình yêu thương, những giá trị đích và cần thiết trong cuộc đời, không gì quý giá bằng những người thân yêu xung quanh chúng ta.

Là một trong những cán bộ nhân viên được tham gia lớp học, chị Thu Tô chia sẻ: “Trong khóa học này, thầy đã giúp tôi cảm thấy được kết nối với rất nhiều thứ, kết nối về tình cảm; kết nối kiến thức; thông tin mà mình mong mỏi. Và đặc biệt hơn, thầy đã giúp tôi kết nối về được quá khứ & hiện tại để có những định hướng và những hành động tốt hơn trong tương lai”

Lớp học “Tìm lại chính mình” diễn ra trong một sự kiện hết sức ý nghĩa, sự kiện Gala mừng 10 năm sinh nhật VietCare, là sự kiện để toàn bộ cán bộ nhân viên nhìn lại sự phát triển của Vietcare cũng như của chính bản thân mình suốt 10 năm gắn bó. Học cách buông bỏ và chấp nhận để sống hạnh phúc, học cách tha thứ và yêu thương để đoàn kết, gắn bó với nhau hơn.

lớp học tìm lại chính mình

Con người là yếu tố tạo nên thành công của tổ chức. Hy vọng rằng với những nhân sự hạnh phúc, đội ngũ đoàn kết, gắn bó, VietCare sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, hoàn thành sứ mệnh và khát vọng bằng lòng yêu nước, tính kỷ luật và sự tử tế.

Các tin liên quan:

Vietcare Group – Tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng sơ cấp cứu trẻ 0-3 tuổi

Thông tin tuyển dụng

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Lớp học tìm lại chính mình – Kỷ niệm 10 năm sinh nhật VietCare”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111