024.4451.1111

Phương pháp chăm sóc độc quyền

Là đơn vị tiên phong, các phương pháp sử dụng trong chăm sóc đều được VietCare nghiên cứu và là các phương pháp chăm sóc độc quyền.

Phương pháp chăm sóc, làm đẹp được VietCare sử dụng

Sau khi sinh, cả làn da và vóc dáng đều có sự thay đổi do những thay đổi nội tiết tố trong quá trình mang thai. Cơ thể sau sinh mất sức, mất máu nên sức đề kháng và sức khỏe đều yếu đi. Để chăm sóc phụ nữ ở giai đoạn này, cần kỹ lưỡng trong lựa chọn nguyên liệu và phương pháp phù hợp, vừa hiệu quả, an toàn, không gây mất sữa hay ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho em bé bú.

Hiểu được điều đó, VietCare đã nghiên cứu và cho ra đời các phương pháp chăm sóc độc quyền giảm eo sau khi sinh Jumba.

Phương pháp chăm sóc độc quyền

Khách hàng sử dụng phương pháp Jumba giảm eo

Phương pháp JUMBA được ra đời tổng hòa cả các kĩ thuật, nguyên liệu cổ truyền kết hợp với phương pháp massage tiên tiến là giải pháp trong chăm sóc và làm đẹp sau sinh, cứu cánh cho vòng hai của các chị em phụ nữa sau sinh,phương pháp JUMBA sẽ tạo tác động kép lên vòng 2 của sản phụ, hóa lỏng mô mỡ từ bên trong và giúp da phía ngoài săn chắc nhờ tác dụng của túi muối.

Ưu điểm và công dụng của phương pháp chăm sóc độc quyền Jumba

  • Là phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh và phục hồi vòng 2 bằng nguyên liệu thiên nhiên Hàng đầu Việt nam, kết hợp với phương pháp sử dụng muối thảo dược quấn bụng.
  • Là giải pháp giảm eo, phương pháp chăm sóc độc quyền an toàn nhất từ trước đến nay, không đánh bụng, không gây dão ra, không ăn kiêng khắc nghiệt, bạn có thể vừa giảm eo, vừa thoải mái chăm bé và giữ nguyên khẩu phần ăn của mình
  • Là liệu pháp hiệu quả từ Thảo dược thiên nhiên trong lành, nước muối  thẩm thấu,  giữ ấm vùng bụng cũng như đào thải chất độc trong cơ thể, hóa lỏng các mô mỡ, làm giảm eo, đảm bảo chống sổ  bụng sau này.

Phương pháp chăm sóc độc quyền

Phương pháp giảm eo Junba an toàn, hiệu quả

  • Là lựa chọn lý tưởng cho các mẹ mong muốn sở hữu vòng 2 lí tưởng, đang trong thời kì ở cữ, cho bé bú.
  • Tăng sữa, làm bé bú nhiều hơn, mẹ giảm eo nhanh hơn

Những công dụng mà phương pháp giảm eo Jumba đem lại

  • Săn bụng, giảm nhăn, chống sổ bụng
  • Ngừa các chứng bệnh hậu sản, giúp co hồi dạ con và đẩy nhanh sản dịch
  • Ổn định form bụng, giúp  phục hồi từ  bên trong.

Phương pháp chăm sóc độc quyền

Kết quả sau liệu trình giảm eo Jumba của khách hàng

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Phân bổ nhiệt bằng túi muối quấn nóng lên cả vùng bụng- giúp thảo dược thẩm thấu nhanh nhất

Bước 2: Massage giảm mỡ bụng sau sinh 4 chiều, làm hoá lỏng mô mỡ  làm giảm táo bón, hiện tượng tích tụ mỡ

Bước 3: Quấn nóng giúp làm mềm bụng, giữ ấm bụng

Bước 4: Mô mỡ thừa  được hóa lỏng ,được đào thải ra khỏi cơ thể theo một chu trình chuyển hóa tự nhiên, hiệu quả mang lại một vòng eo săn chắc, đảm bảo không sổ bụng sau khi kết thúc liệu trình.

Ngoài ra, VietCare còn sử dụng các nguyên liệu sạch được trồng ở Ba Vì, đảm bảo nguồn nguyên liệu sử dụng mỹ phẩm sạch, chăm sóc mặt bằng phương pháp ấn huyệt, giúp tạo cằm V-line, giúp làn da luôn sáng khỏe từ bên trong

Phương pháp chăm sóc làm đẹp sau khi sinh độc quyền, làm đẹp từ làn da đến vóc dáng cho tất cả các mẹ, an toàn, hiệu quả, tiên phong, hàng đầu Việt Nam.

Lý do chọn chúng tôi

024.4451.1111