024.4451.1111

Từ giám đốc công ty dược bén duyên với nghề chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Đó là câu chuyện của chị Phan Minh Thanh – giám đốc VietCare chi nhánh Huế. Xuất phát là giám đốc công ty dược, có niềm đam mê với các loại dược liệu sạch, những biện pháp chăm sóc nâng cao sức khỏe an toàn, chị đã bén duyên với nghề “bà mụ” này được 6 năm.

Giám đốc công ty dược cắp sách đi học nghề chăm sóc sau sinh

Cách đây 6 năm, chị Thanh giữ chức vụ giám đốc một công ty dược lớn ở Huế. Với nhiều người chắc hẳn sẽ có suy nghĩ đây chính là đỉnh cao của sự nghiệp, chỉ cần tiếp tục duy trì ổn định. Thế nhưng, cô gái với vóc dáng nhỏ nhắn, trẻ trung Minh Thanh lại lựa chọn hướng đi hoàn toàn khác, bắt đầu cắp sách đi học nghề chăm sóc sau sinh ở thời điểm đã ngoài 30 tuổi.

Chị Phan Minh Thanh – giám đốc VietCare chi nhánh Huế

Chị Thanh lựa chọn bước ra khỏi vùng an toàn của mình để bắt đầu thực hiện ước mơ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé sau sinh. Người con gái xứ Huế vóc dáng nhỏ bé, nhưng tư duy lớn và đầy bản lĩnh, từ Huế ra Hà Nội học nghề.

Cơ duyên biết đến CEO&Fouder VietCare và hợp tác

Mảnh đất cố đô xưa là cái nôi của nghề bà mụ chăm sóc sau sinh, nhưng để đưa nghề này phát triển và bắt kịp với những yêu cầu của xã hội hiện đại thì CEO&Fouder Trần Thanh Ngọc của VietCare chính là người tiên phong.

Hiểu được điều đó, từ khi quyết định từ bỏ vị trí giám đốc mà nhiều người mơ ước để đi theo con đường riêng của mình, chị Minh Thanh đã liên hệ với chị Trần Thanh Ngọc, chia sẻ định hướng, mong muốn của mình và đã được chấp thuận nhượng quyền, trở thành giám đốc chi nhánh VietCare Huế.

CEO&Founder VietCare chị Trần Thanh Ngọc (bên trái) và chị Phan Minh Thanh – giám đốc chi nhánh Huế (bên phải)

Gần đây, khi nhớ lại quãng thời gian đầu đưa ra quyết định bước ra khỏi vùng an toàn, chị Thanh đã chia sẻ: “Vẫn luôn biết ơn ngày ấy. Vẫn luôn biết ơn Bạn ấy đã gật đầu, mạnh mẽ bước ra vùng thoải mái cùng mình. Vẫn luôn biết ơn cơ duyên được gắn kết cùng gia đình Vietcare. Tình yêu ấy, lòng biết ơn ấy vẫn luôn tràn đầy như ngày mới bắt đầu”.

6 năm không ngừng tôi luyện, nâng cấp bản thân đưa VietCare phát triển

Tính đến nay, chị Minh Thanh đã đồng hành, gắn bó cùng VietCare Huế 6 năm. Con số này không phải quá dài nhưng là cả một chặng đường với những khó khăn thử thách và cả những quả ngọt. Lựa chọn kinh doanh lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé sau sinh, chưa có kinh nghiệm nên chị Thanh vẫn phải miệt mài đèn sách mỗi ngày, đeo cốp đồ đến tận nhà làm trực tiếp cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên xinh đẹp, tận tâm của VietCare chi nhánh Huế

Bằng sự tinh tế, khéo léo, tinh thần lạc quan, thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm của mình và sự hỗ trợ từ Vietcare Group chị Minh Thanh đã đưa Senhouse – VietCare chi nhánh Huế trở thành thương hiệu hàng đầu về chăm sóc bà bầu, chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Senhouse Huế gây ấn tượng với không gian ấm cúng, trang trí tối giản nhưng sang trọng, gần gũi, với những nhân viên điều dưỡng nhẹ nhàng, nhiệt tình, với những buổi hội thảo chỉn chu, giá trị gửi đến khách hàng.

Không gian buổi hội thảo chỉn chu, tinh tế

Senhouse – VietCare Huế cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nội bộ, nâng cao tay nghề nhân viên, cải thiện chất lượng dịch vụ để trao thêm nhiều giá trị đến khách hàng. VietCare chi nhánh Huế nhờ vậy không chỉ được khách hàng ghi nhận mà còn được truyền thông địa phương quan tâm đưa tin.

Tuy công việc điều hành bận rộn nhưng với tình yêu dành cho những bà mẹ và em bé, nhiệt huyết với nghề, chị Thanh vẫn sẵn sàng đeo cốp đồ đến tận nhà khách hàng để chăm sóc tắm bé khi nhân viên quá tải. Đồng thời, chị Thanh còn học thêm khóa học về dinh dưỡng, thường xuyên trao đổi, học hỏi từ các giám đốc chi nhánh khác để không ngừng nâng cấp bản thân, bắt kịp với nhu cầu của các chị em phụ nữ sau sinh.

Chị Thanh nhận chứng chỉ khóa học dinh dưỡng

Dám nghĩ, dám làm, luôn vượt qua các giới hạn mới của bản thân, hy vọng chi Phan Minh Thanh- giám đốc VietCare chi nhánh Huế sẽ luôn giữ vững được nhiệt huyết, tinh thần để phát triển Senhouse – VietCare chi nhánh Huế ngày càng vững mạnh, gieo nguồn năng lượng tích cực, hạnh phúc đến nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Từ giám đốc công ty dược bén duyên với nghề chăm sóc mẹ và bé sau sinh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111