024.4451.1111

Vietcare đồng hành cùng 270 tân sinh viên ngành Y – Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ

Sáng ngày 2/8/2019 vừa qua, Công ty TNHH Dịch vụ Chăm sóc Gia đình Triều Gia – Vietcare hân hạnh là nhà tài trợ, đồng hành cùng 270 bạn tân cử nhân trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy năm 2019.

Thạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có Thạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa trong toàn trường, đại diện Công ty TNHH Dịch vụ Chăm sóc Gia đình – Vietcare và đặc biệt là sự có mặt của 270 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

Với mong muốn đồng hành và chia sẻ những khó khăn mà các em gặp phải sau khi ra trường, Chị Phương Mai – Trưởng phòng NSHC đã gửi những lời chia sẻ thân tình nhằm động viên, khuyến khích các bạn luôn sáng tạo và biết tìm tòi những cái mới trong nghề nghiệp giúp các em sinh viên có thêm nhiều cơ hội được phát triển và làm việc tại Vietcare.

Chị Nguyễn Phương Mai – Trưởng phòng NSHC, Công ty TNHH Dịch vụ Chăm sóc Gia đình Vietcare

Tại lễ tốt nghiệp, đại diện thương hiệu dịch vụ chăm sau sau sinh VIETCARE hân hạnh là nhà tài trợ chính trong buổi Lễ tốt nghiệp của trường Cao đẳng y tế Phú Thọ.

Trao tặng học bổng cho 5 các bạn sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích xuất sắc

Đại diện Công ty TNHH Dịch vụ chăm sóc gia đình Triều Gia – Vietcare đã trao tặng 5 xuất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/sinh viên cho 5 em sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích xuất sắc: Hà Thị Hường; Lê Thị Hồng Anh; Nguyễn Ngự Hoàng; Chang A Cu; Nguyễn Thị Ánh Sao nhằm động viên, khuyến khích các bạn tự tin gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp phía trước.

Chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường ý nghĩa của mình tại CYP

Buổi giao lưu ý nghĩa này, đã góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ giữa nhà đào tạo, các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự và các bạn sinh viên.

Vietcare nhận giải thưởng 100 TOP thương hiệu chăm sóc mẹ và bé tốt nhất

Công ty TNHH Dịch vụ Chăm sóc Gia đình Triều Gia – Vietcare với thế mạnh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sau sinh tại nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay thương hiệu Vietcare đã có mặt ở 23 tỉnh thành trên cả nước với 28 chi nhánh.

vietcare

200 nhân sự Vietcare tại khóa học “Tìm Lại Chính Mình” – Mộc Châu 2019, mừng sinh nhật công ty 10 tuổi

Với sứ mệnh “lấy tâm làm gốc”, đội ngũ chuyên viên Vietcare đa phần đều là y sĩ, điều dưỡng đa khoa cùng với sự phát triển, mở rộng nhanh chóng về quy mô hiện nay mỗi năm Vietcare cần tuyển 100 nhân sự ở các vị trí: chuyên viên điều dưỡng, tắm bé, v.v.v Đây chính là cơ hội tốt giúp các em sinh viên được thử sức được làm và học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị đi trước có tay nghề cao trong nghành y học.

                                                                                                              Thu Tô – P.Truyền thông Vietcare

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Vietcare đồng hành cùng 270 tân sinh viên ngành Y – Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111