024.4451.1111

VietCare Group 2018 – Kết nối cùng phát triển

Chặng đường phát triển của Vietcare Group trong năm 2018 với thật nhiều những dấu ấn đặc biệt. Trong số đó phải kể đến sự tin tưởng và hợp tác của các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

Vietcare Group

Hội thảo Tiền sản Bệnh Viện 108

Từ năm 2009 khi là đơn vị tiên phong trên thị trường cung ứng các dịch vụ, sản phẩm bầu và làm đẹp sau sinh tại Việt Nam với vô vàn những khó khăn. Từ xưa, mẹ bầu và sau sinh đều được chăm sóc theo kinh nghiệm từ xưa để lại, các sản phẩm, dịch vụ khi tiếp cận đều rất mới lạ, các mẹ chưa thực sự tin tưởng, chưa nói đến việc bỏ tiền để chăm sóc và làm đẹp khi bầu và sinh con. Nhưng chính những thách thức đó, đã khiến cho Vietcare Group không ngừng nỗ lực vươn lên, khẳng định giá trị của mình đối với khách hàng, với đối tác.

Vietcare Group

Hội thảo Tiền sản Bệnh Viện Việt Pháp

Đặc biệt Tháng 11/2018, Vietcare Group đã hợp tác thành công với Bệnh viện Trung ương Quân đội 108- Khoa sinh con trọn gói – Dịch vụ lọt Top 10 Dịch vụ Chất lượng cao năm 2018.

Tất cả những sự kiện đó đã thể hiện vị thế của Vietcare group – Là hệ thống chăm sóc và làm đẹp sau sinh đầu tiên tại Việt Nam.

Vietcare Group

Hội thảo Tiền Sản tại Bệnh viện C

Nhờ sự hợp tác đó, cùng với sự đồng hành của các Y, Bác sĩ, các chuyên gia đã giúp Vietcare Group đồng hành cùng các hội thảo khoa học, các lớp tiền sản, các hội chợ, triển lãm… không những giúp cho các mẹ có được những kiến thức cần thiết trong hành trình làm mẹ đầy thiêng liêng mà còn giúp các gia đình, cộng đồng có sự chăm sóc đặc biệt đối với người mẹ trong thời kỳ mang nặng đẻ đau.

2018 thực sự đã trở thành một năm kết nối để phát triển của Vietcare Group trong hành trình 10 năm chinh phục những bước tiến lớn hơn.

Vietcare Group

Hội thảo Tiền sản tại Bệnh Viện Hồng Ngọc

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn, khẳng định là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực, xứng đáng với sự kỳ vọng của các đối tác, niềm tin của khách hàng.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, Vietcare xin gửi lời kính chúc tới các quý khách hàng, quý đối tác một năm mới an khang – thịnh vượng – vạn sự như ý!

 

Các bài viết liên quan:

Hội thảo chuyên sâu – Chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách

VietCare – Tưng bừng “Ngày Hội Kết Tâm Thảo”

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UC8NCuZ6qAQo7SYF60PoLDyA

Facebook: https://www.facebook.com/chamsocsausinh/

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “VietCare Group 2018 – Kết nối cùng phát triển”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111