024.4451.1111

Vietcare Group – Tài trợ phim ngắn “Ok! Bố con anh đợi cơm em!”

Vietcare Group hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ phim ngắn “Ok! Bố con anh đợi cơm em!” với sự tham gia của dàn diễn viên phía Bắc với mong muốn gửi đi thông điệp về tác hại của rượu bia khi lái xe.

Ok bố con anh đợi cơm em

Có thể thấy trong thời gian gần đây, ở Việt Nam xảy ra ngày càng nhiều các vụ tai nạn giao thông đau thương xuất phát từ việc người lái xe sử dụng rượu bia. Đặc biệt, sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại hầm Kim Liên đã thôi thúc nhóm làm phim cộng đồng thực hiện bộ phim ý nghĩa này.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và văn bản

Đó cũng là lý do Vietcare Group quyết định góp mặt trong bộ phim “Ok! Bố con anh đợi cơm em!” trong cương vị nhà tài trợ, với mong muốn truyền tải đến tất cả những người tham gia giao thông với thông điệp: đã uống rượu bia thì không lái xe, để ai ai cũng trở về nhà an toàn và được đón một cái Tết luôn an vui, sum vầy.

Dàn diễn viên tham gia đóng phim “Ok! Bố con anh đợi cơm em!”.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: DV Hà Hương (Phía trước là bầu trời), MC Thanh Vân (Vân Hugo). Bên cạnh DV Thiện Tùng (Cả Một Đời Ân Oán) còn có Nghệ sĩ Bùi Minh Phương (Sống chung với mẹ chồng), rapper Tiến Đạt, Thiện Tùng, người đẹp Dương Thùy Linh, MC Thùy Linh, hai diễn viên nhí Thiện Hùng và Phụng Nghi thực hiện.

Bộ phim ra mắt ngay sau khi quy định cấm uống rượu bia khi lái xe có hiệu lực đã tiếp tục gửi thông điệp mạnh mẽ về tác hại của việc uống rượu bia khi lái xe.

Một số hình ảnh dàn diễn viên tại lễ ra mắt phim ngắn “OK! Bố con anh đợi cơm em”:

Ok bố con anh đợi cơm em

Ok bố con anh đợi cơm em

 Phòng Truyền Thông Vietcare Group

 

Bài viết liên quan khác:

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Vietcare Group – Tài trợ phim ngắn “Ok! Bố con anh đợi cơm em!””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111