024.4451.1111

Vietcare Group – Tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng sơ cấp cứu trẻ 0-3 tuổi

Ngày 22/9/2019 Công ty TNHH Dịch vụ Chăm sóc Gia đình Triều Gia tổ chức chương trình “Đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu trẻ từ 0-3 tuổi” cho hơn 50 cán bộ, nhân viên Vietcare với sự tham gia của các y bác sĩ Phòng khám Cây Thông Xanh.
kỹ năng sơ cấp cứu

Bác sĩ Doãn Thị Thu Hương- Trưởng khoa hồi sức cấp cứu chia sẻ

Tham gia giảng dạy có các bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ Phòng khám Cây Thông Xanh:

     – Thạc sĩ Trần Thị Thu Hà – Quản lý Phòng khám

     – Bác sĩ Doãn Thị Thu Hương – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Bác sĩ Lê Đức Duy – Bác sĩ đa khoa

Tại buổi học Bác sĩ Doãn Thị Thu Hương – Trưởng khoa hồi sức cấp cứu đã trực tiếp chia sẻ những kiến thức cần thiết, cũng như hướng dẫn thực hành xử lí các trường hợp sơ cấp cứu thường gặp như: sơ cứu ngưng tim, ngưng thở, và sơ cứu ngạt dị vật trên mô hình trẻ nhỏ một cách thành thạo.

kỹ năng sơ cấp cứu

Cán bộ nhân viên Vietcare thực hành kỹ năng sơ cấp cứu

Mặc dù đây là sự kiện đầu tiên Vietcare tổ chức nhưng lớp học đã nhận được nhiều sự quan tâm vượt quá mong đợi của ban tổ chức. Nhiều nhân sự đã để lại những phản hồi tích cực cho nội dung giảng dạy trong buổi đào tạo.

kỹ năng sơ cấp cứu

kỹ năng sơ cấp cứu

Chị Nguyễn Vân – Trưởng chi nhánh Vietcare Hải Dương chia sẻ: Khóa học này cung cấp những kiến thức cơ bản nhưng cực kỳ bổ ích. Tôi nghĩ là nếu có cơ hội được học các lớp tiếp theo như vậy, mọi người nên dành thời gian khoảng 1-3 tiếng như này để đến với lớp học. Kiến thức rất thiết thực. Trước đây, tôi có đến chăm sóc sau sinh cho khách hàng nhưng không may em bé của khách hàng bị sốt co giật, tôi rất sợ, không biết xử trí giúp đỡ như thế nào. Vì mọi thông tin tôi chỉ tìm các nguồn trên mạng và những kiến thức này đều chưa được kiểm chứng. Nhưng sau buổi học ngày hôm nay tôi đã có một kiến thức nền tảng vững chắc hơn để chuẩn bị tâm lý và xử lý tốt nhất khi gặp những trường hợp tương tự. Hơn nữa, phần thực hành rất ý nghĩa bởi vì mình có thể xem hướng dẫn trên mạng hoặc đâu đó nhưng tới đây thì mới được được giáo viên hướng dẫn, điều chỉnh tận tay làm thế nào là đúng, là sai nên tôi rất thích”.

Lớp đào tạo này có ý nghĩa thiết thực nhằm trang bị kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản giúp nhân viên Vietcare có thể tự xử lý các trường hợp khẩn cấp khi chưa có sự tham gia hỗ trợ của nhân viên y tế. Đây thực sự là những kiến thức, kinh nghiệm vô cùng cần thiết cho mỗi người, đặc biệt đối với các cán bộ nhân viên khối dịch vụ điều dưỡng, tắm bé Vietcare khi thường xuyên làm việc trong môi trường dễ xảy ra các tai nạn nghề nghiệp, sự cố bất ngờ.

Kết thúc khóa học các học viên Vietcare được cấp giấy chứng nhận.

kỹ năng sơ cấp cứu

 

Các bài viết liên quan:

Thư cảm ơn quý khách hàng tham dự hội thảo Vietcare: Nuôi con không lạm dụng kháng sinh

5 Tips lựa chọn sữa rửa mặt mẹ bầu không nên bỏ qua

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UC8NCuZ6qAQo7SYF60PoLDyA

Facebook: https://www.facebook.com/chamsocsausinh/

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Vietcare Group – Tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng sơ cấp cứu trẻ 0-3 tuổi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111