024.4451.1111

VietCare hân hạnh đồng hành cùng chương trình workshop chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh

Chiều 18/4 vừa qua, tại khách sạn Novotel Hà Nội vừa tổ chức thành công workshop chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online. Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều nhãn hàng lớn, uy tín trong lĩnh vực Mẹ & Bé, VietCare cũng hân hạnh đồng hành cùng chương trình lần này.

Sân chơi cho các thương hiệu Mẹ&Bé uy tín

Thời đại công nghệ 4.0, kinh doanh online phát triển, cộng với những biến đổi phức tạp của dịch bệnh, khiến kinh doanh online trở thành một phương án thiết yếu để tồn tại của các nhãn hàng hiện nay.

Thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng đã có nhiều thay đổi, làm thế nào để tạo lợi nhuận ổn định từ kinh doanh online để bài toán của rất nhiều doanh nghiệp. Buổi workshop lần này chính là sân chơi lớn cho cộng đồng kinh doanh có thể hỗ trợ lẫn nhau, cùng chia sẻ, học hỏi và tìm hiểu thêm về ngành hàng.

Tham dự buổi Workshop chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh lần này có sự đồng hành và kết nối của Hot mom/CEO /Founder Nguyễn Bích Hằng (Hằng Túi) – Người sở hữu thương hiệu mẹ và bé có uy tín lâu năm trên thị trường, các chuyên gia kinh doanh trên các sàn TMĐT lớn hiện nay như Shopee, Tiki, Lazada,…và sự góp mặt của ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh

Hotmom Hằng Túi và các chuyên gia từ sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki,…

Ca sĩ Noo Phước Thịnh gửi đến khán giả những giai điệu ngọt ngào

Ngoài VietCare có thể kể đến các nhãn hàng lớn tham gia Workshop lần này như Blackmores, Combi, Chicco, Joie, Aprica, Babyzen, Glico, Pigeon, Braun, La Pomme, Only Organic, Merries, 82x, Little Étoile, A2, Kid Essentials, Moltex.

Gian hàng VietCare

Một góc các gian hàng tham gia buổi Workshop

Cùng chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn khi kinh doanh online

Hotmom Hằng Túi chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn trẻ em Việt Nam được sử dụng những sản phẩm uy tín nhất, được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ những thương hiệu mẹ bé tốt nhất trên thế giới. Đó là lý do quan trọng nhất khiến ngày hôm nay tôi kết nối những shop kinh doanh online và các nhãn hàng mẹ bé lớn, có uy tín cao trên thị trường tại đây”.

Hotmon Hằng Túi tại gian hàng của VietCare

Hằng Túi đã trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mà cô đúc rút được trong suốt 20 năm kinh doanh online cũng như offline trong buổi Workshop. Cụ thể là những chia sẻ về xu hướng kinh doanh sắp tới trong ngành hàng mẹ bé, hướng dẫn các shop bán lẻ những tuyệt chiêu bán hàng, giải đáp những khó khăn mà các shop bán hàng online thường gặp…

Tiếp đó là chia sẻ của các chuyên gia đến từ các sàn thương mại điện tử lớn để giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát hơn, tháo gỡ khúc mắc các doanh nghiệp đang gặp phải.

Có thể thấy, sự kiện lần này với quy mô lớn, không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mà còn là nơi để các thương hiệu uy tín đến gần hơn với khách hàng. Mỗi doanh nghiệp tham dự đều có gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm để quảng bá hình ảnh, giúp người tiêu dùng dễ nhận diện hơn.

VietCare – thương hiệu tiên phong chăm sóc mẹ và bé sau sinh hân hạnh đồng hành cùng chương trình, chia sẻ những kinh nghiệm của người tiên phong với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sau sinh.

Hy vọng sắp tới sẽ có thêm nhiều sân chơi bổ ích như vậy để VietCare tiếp tục sứ mệnh trao giá trị đến cộng đồng của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “VietCare hân hạnh đồng hành cùng chương trình workshop chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111