024.4451.1111

Vietcare Nam Định tổ chức lớp học tiền sản miễn phí đầu tiên tại Nam Định

Ngày 11/7/2021 vừa qua, VietCare chi nhánh Nam Định đã tổ chức thành công buổi học đầu tiên của lớp học tiền sản với nội dung “Hạnh phúc thai kỳ”. Đây là lớp học tiền sản đầu tiên tại Nam Định. Đặc biệt, lớp học này hoàn toàn miễn phí dành cho các mẹ bầu tại Nam Định

Lớp học được tổ chức tại Tầng 3, Tòa nhà Baby Home, số 1 Năng Tĩnh, Nam Định từ 14h đến 15h30 ngày 11/7. Buổi học đầu tiên với chủ đề “Hạnh phúc thai kỳ” có sự tham gia chia sẻ của giảng viên, bác sỹ Phạm Mai Phương – trưởng khoa sản bệnh viện Công An tỉnh Nam Định.

Trong suốt 1 tiếng 30 phút, các mẹ bầu tham gia lớp học lần này được tìm hiểu về sự phát triển của thai nhi và những điều cần chăm sóc mẹ và bé trong quá trình mang bầu.

Sau những kiến thức chuyên môn, các mẹ sẽ được trao đổi với bác sỹ Phương về những vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc khi mang bầu, nhất là các mẹ mang thai lần đầu.

Ngoài những kiến thức bổ ích mà chương trình đem đến cho các mẹ. Lớp học tiền sản lần này còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn với các phần quà:

1 liệu trình 3 buổi Massage bầu VIP tại VietCare trị giá 1.500.000 đồng

1 phiếu siêu âm + xét nghiệm nước tiểu cho mẹ bầu miễn phí lần đầu tại phòng khám siêu âm Nam Phương

3 phiếu mua đồ trị giá 200.000đ + 1 phiếu trị giá 300.000đ khi mua đồ sơ sinh tại shop Baby Home mẹ và bé số 1 Năng Tĩnh.

Đặc biệt, tất cả các mẹ tham gia lớp học tiền sản 100% đều nhận được những món quà từ VietCare Nam Định gửi tặng.

Lớp học với không khí đầm ấm, vui vẻ, chia sẻ kết thúc với tâm trạng phấn khởi của các mẹ bầu khi những băn khoăn, thắc mắc được giải đáp, có những kiến thức nền tảng giúp mẹ bầu tự tin hơn trong quá trình mang thai và chăm con.

Sau thành công và sức ảnh hưởng của lớp học đầu tiên, VietCare Nam Định sẽ còn tổ chức thêm các lớp học tiếp theo trong chuỗi chương trình lớp học tiền sản miễn phí. Các mẹ hãy cùng chờ đón những món quà và lớp học bổ ích VietCare Nam Định sẽ gửi đến mọi người trong thời gian tới nhé.

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Vietcare Nam Định tổ chức lớp học tiền sản miễn phí đầu tiên tại Nam Định”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111