024.4451.1111

VietCare ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới sau 11 năm hoạt động

Được thành lập từ năm 2009, sau 11 năm hoạt động, tháng 11 năm 2020, VietCare chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. Đây cũng là lần đầu tiên VietCare thay đổi bộ nhận diện thương hiệu sau 11 năm.

Đôi nét về thương hiệu VietCare

Được thành lập 2/7/2009 bởi CEO Trần Thanh Ngọc, VietCare là đơn vị chăm sóc sau sinh đầu tiên tại Việt Nam. Tính đến nay, sau 11 năm hoạt động và phát triển, VietCare đã có đội ngũ hơn 200 viên, 32 chi nhánh trên toàn quốc, với 3 mảng kinh doanh chính: Dịch vụ chăm sóc sau sinh VC, Mỹ phẩm thiên nhiên VIO và Dịch vụ bầu, thông kinh lạc, giảm eo lâu năm TG.

Không ngừng học hỏi, tiếp thu và đổi mới mỗi ngày, VietCare đã và đang chinh phục những sản phụ bởi tay nghề chăm sóc, nghiệp vụ chuyên môn, thái độ làm việc nhiệt tình, trách nhiệm,..và các sản phẩm chăm sóc hữu cơ độc quyền.

Quyết định thay đổi logo sau 11 năm hoạt động

Logo cũ của VietCare lấy biểu tượng người mẹ sau sinh đang được che chở, bảo vệ, nâng niu. Với tông màu xanh thể hiện trách nhiệm, sự tin tưởng, thấu hiểu.

Logo cũ của VietCare

Tiếp tục kế thừa những giá trị đó, hình ảnh logo mới của VietCare nhằm thể hiện sứ mệnh chia sẻ và chăm sóc của VietCare. Với sứ mệnh nâng niu, chăm sóc cho các bà mẹ sau sinh.

Việc sử dụng màu sắc nhằm thể hiện sự luôn chu đáo, nhiệt tình, nhân viên thân thiện, tác phong chuyên nghiệp, luôn lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu. Đặc biệt an toàn với mẹ sau sinh và em bé. Với màu xanh cyan và màu hồng, kết hợp tạo nên sự trẻ trung nhưng không kém phần sâu sắc, tinh tế, thấu hiểu và truyền những năng lượng tích cực, tươi vui.

Biểu tượng mẹ con được kế thừa từ logo cũ, thể hiện sự che chở, bảo bọc của mẹ dành cho con và sự chăm sóc của VietCare dành cho cả mẹ và em bé. Với mỗi người mẹ, con là cả thế giới, mẹ sẽ luôn dang tay rộng để che chở, bảo vệ con. Còn với VietCare, tất cả các bà mẹ đều vô cùng vĩ đại, đều xứng đáng được quan tâm, chăm sóc, vì thế, dù thay đổi nhận diện thương hiệu, VietCare vẫn kế thừa, giữ vững sứ mệnh chăm sóc, nâng niu của mình. Mẹ cứ việc bảo vệ con, đã có VietCare luôn bên cạnh nâng niu, chăm sóc mẹ.

Vòng tròn bảo vệ đủ ôm trọn nhưng không gò bó, đó là sự thư giãn, khỏe mạnh của mẹ sau sinh, thư giãn chăm con, thư giãn chăm sóc bản thân, để khỏe đẹp từ bên trong ra bên ngoài. Là tinh thần đồng hành, chia sẻ của VietCare muốn dành cho các mẹ, để chị em phụ nữ luôn có những giây phút hạnh phúc nhất bên con yêu của mình.

Tất cả tổng hòa lại thành một thương hiệu VietCare có bản sắc, nhân văn, không ngừng đổi mới trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh hàng đầu Việt Nam, là bạn của các mẹ bầu, mẹ sau sinh.

Chữ VietCare được thiết kế vững chãi, tinh gọn nhưng vẫn mềm mại thể hiện hình ảnh hiện đại hơn nhưng vẫn chuyên nghiệp và tin cậy.

Sự kiện thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu mới đánh dấu một dấu mốc trưởng thành, gửi gắm những khát vọng mới về tương lai của một thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sau sinh tại Việt Nam. Với thiết kế logo và nhận diện mới, VietCare đã thể hiện sự năng động, nhanh nhẹn, khẳng định vị thế của người tiên phong với mong muốn mang những sản phẩm chăm sóc chất lượng đến phụ nữ khắp năm châu. 

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “VietCare ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới sau 11 năm hoạt động”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111