024.4451.1111

Vietcare tổ chức thành công hội thảo tiền sản online đầu tiên mừng sinh nhật tròn 1 giáp

Đại dịch Covid-19 tác động trực tiếp đến công việc kinh doanh nhưng đây cũng là cơ hội để ta cùng sống chậm lại, là cơ hội để trau dồi bản thân, là quãng nghỉ để lên dây cót, nạp thêm năng lượng để tiếp tục chiến đấu. Với VietCare, đại dịch vừa là khó khăn, thử thách cũng là cơ hội để toàn thể nhân viên, lãnh đạo cùng bắt đầu bước phát triển mới. Từ quan điểm đó, hội thảo tiền sản online đầu tiên đã được VietCare tiến hành tổ chức và thành công tốt đẹp.

Hội thảo tiền sản online đầu tiên của ngành chăm sóc sau sinh tại Việt Nam 

Không được tổ chức sự kiện, không tụ tập đông người, không mở cửa spa. Tuân thủ đúng theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng, VietCare chuyển hướng tổ chức sự kiện online với chất lượng nội dung không thua kém bất kỳ hội thảo offline nào.

Tuy lần đầu VietCare tổ chức hội thảo tiền sản và đây cũng là hội thảo tiền sản online đầu tiên trong ngành dịch vụ sau sinh tại Việt Nam nhưng đã thu hút gần 500 mắt xem qua ứng dụng Zoom. Hội thảo với sự tham gia chia sẻ của Ceo& Founder Trần Thanh Ngọc và chuyên gia sữa mẹ – bác sĩ Đặng Hà, dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Vinh Thương.

Buổi hội thảo tiền sản online diễn ra ngày 1/7 trong 1h30 phút (từ 20h30 đến 22h), được chia thành 2 phần nội dung chia sẻ:

Phần 1: Tăng CHẤT & LƯỢNG sữa mẹ

Phần 2: Chăm sóc mẹ và bé trong cữ hè (hoặc giao mùa)

Trong buổi hội thảo, các mẹ đều được bổ trợ, lắp ráp thêm các kiến thức về cả chất và lượng sữa từ bác sĩ Đặng Hà. Ngoài ra, các mẹ còn được chia sẻ cách chăm sóc mẹ và bé tại những thời điểm nhạy cảm như giao mùa từ CEO&Founder Trần Thanh Ngọc.

Cụ thể, các mẹ được cung cấp các kiến thức nền tảng như: cơ chế tiết sữa mẹ, quá trình sản xuất sữa mẹ của cơ thể, phân tích thành phần sữa mẹ, đi trả lời những câu hỏi mẹ nào cũng thắc mắc như cho bú trực tiếp hay hút máy, cho bú hoàn toàn sữa mẹ hay dặm thêm sữa công thức. Từ những kiến thức căn bản này, các mẹ được bổ trợ thêm kiến thức về cách làm tăng sữa mẹ, hiểu đúng và đủ về cương sữa, các loại tắc tia sữa và cách xử lý. Cuối cùng là kiến thức về cách phòng ngừa tắc tia sữa.

Đặc biệt, sau buổi hội thảo, các mẹ khi tham gia hội thảo tiền sản online đầu tiên này còn được nhận 1 cẩm nang nguồn sữa mẹ trị giá 399k và nhiều video về sữa hữu ích.

Hội thảo tiền sản đánh dấu mốc 12 năm phát triển

CEO&Fouder Trần Thanh Ngọc đã từng chia sẻ: “Khi bắt đầu khởi nghiệp, mình luôn đau đáu một nỗi niềm đó là sẽ phát triển được chuỗi các sự kiện ” Tiền sản” để chia sẻ với nhiều bà mẹ, cũng như giúp họ thay đổi được quan niệm kiêng cữ cũng như chăm sóc sau sinh.”

Chỉ sau 5 năm kể từ ngày thành lập, VietCare đã tổ chức những buổi hội thảo tiền sản đầu tiên thành công và cho đến hiện tại Vietcare tự hào là các đơn vị đi đầu về các sự kiện tiền sản tại các tỉnh thành.

Thế nhưng, hội thảo tiền sản được tổ chức online thì đây là lần đầu tiên trong 12 năm phát triển và VietCare cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam tổ chức hội tiền sản online. Năm nay, mặc dù điều kiện so với những năm trước khó khăn hơn nhiều nhưng VietCare đã có một sinh nhật đáng nhớ, đặc biệt nhất từ trước đến nay, đánh dấu một cột mốc phát triển mới của người tiên phong, luôn chuyển mình, ứng biến với những khó khăn, vượt qua nghịch cảnh.

Bữa tiệc sinh nhật online qua ứng dụng Zoom dưới sự chúc mừng của ban lãnh đạo, giám đốc các chi nhánh và tất cả các mẹ tham gia hội thảo cùng thổi nến chúc mừng.

Trải qua 12 năm phát triển, cảm ơn 28 Giám Đốc chi nhánh trên toàn quốc đã là cầu nối tuyệt vời giữa các mẹ và Việtcare trong suốt 12 năm qua. Vietcare xin cảm ơn 120.000 mẹ trên khắp cả nước đã tin tưởng, đồng hành cùng Vietcare. Cuối cùng cảm ơn tất cả cán bộ nhân viên, điều dưỡng VietCare đã cống hiến, đóng góp vào sự phát triển của VietCare như hôm nay.

Ưu đãi tri ân mừng VietCare tròn 1 giáp

Ngoài những phần quà được nhận sau khi kết thúc buổi hội thảo, để cảm ơn hơn 120.000 mẹ đã ủng hộ VietCare trong suốt 12 năm qua.VietCare gửi đến các mẹ chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật với tổng giá trị ưu đãi lên tới 300.000.000 đồng.

Cụ thể, khi mẹ đăng kí sử dụng 1 gói chăm sóc sau sinh VIP sẽ được tặng 2 gói khuyến mại: 1 gói 5 buổi tắm bé + 1 gói 3 buổi kích sữa. Chương trình này được áp dụng tại hệ thống VietCare trên toàn quốc. Chưa hết, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của VietCare, mẹ sẽ được giảm giá 12%.

Chúng ta đã trải qua một giáp, sáp lại gần nhau. Mong rằng các mẹ sẽ tiếp tục tin tưởng, ủng hộ VietCare, các chiến binh VietCare sẽ luôn giữ vững tinh thần, đồng hành cùng VietCare trên quãng đường dài sắp tới. Chúc mừng hội thảo tiền sản online đã thành công, chúc mừng sinh nhật VietCare 12 tuổi.

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “Vietcare tổ chức thành công hội thảo tiền sản online đầu tiên mừng sinh nhật tròn 1 giáp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111