024.4451.1111

VietCare – Tưng bừng “Ngày Hội Kết Tâm Thảo”

Vừa qua, ngày 05/05/2019 tại Vườn thuốc nam IVPM  huyện Ba Vì – Hà Nội, Việt care đã tổ chức thành công sự kiện “ Ngày Hội Kết Tâm Thảo” đây cũng chính là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện lớn đánh dấu mốc 10 năm hình thành và phát triển của Việt care group đồng thời cũng là thời điểm vàng để Việt care khẳng định tên tuổi của mình với thị trường trong nước và vươn ra thị trường nước ngoài với Hệ Thống dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh tại nhà đầu tiên tại Việt Nam.

Ngày hội kết tâm thảo

Góp mặt trong sự kiện trọng đại có sự hiện diện của:

– Anh: Nguyễn Tiến Hùng – giám đốc điều hành Việt care group

– Chị: Trần Thanh Ngọc Ceo & Founder Việt care.

Cùng sự tham gia của hơn 30 chi nhánh Việt care trên toàn quốc và tập thể nhân viên Việt care.

Chạm mốc 10 năm hình thành và phát triển, Việt care đã mang đến những dịch vụ hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh cho hơn 100.000 bà mẹ việt nói riêng và tất cả chị em phụ nữ nói chung.

2019 là một năm thiên thời – địa lợi – nhân hòa, đi cùng với thuyết Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là Tâm – Tín – Trí – Thiện – Nhân. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà Việt care muốn gửi gắm đến tất cả những người phụ nữ của chúng ta.

Có lẽ chúng ta nên biết ơn cô gái Trần Thanh Ngọc ngày nào đã khai sáng ra Việt care để ngày hôm nay những người mẹ, những người vợ của chúng ta có dược những sự chăm sóc tận tâm, tận tình và chu đáo nhất.

Cô sinh viên nhỏ bé ngày ấy giờ đây cũng là một bà mẹ, một người vợ của gia đình, cũng trải qua cảnh mang nặng đẻ đau, cùng buồn phiền suy nghĩ, cũng trăn trở ngày đêm mong ngóng, cũng mang trong mình những nỗi đau thể xác và tinh thần khi 2 lần trải qua cơn vượt cạn để chào đón những đứa con máu mủ của mình.

Công việc mà chúng tôi đang đồng hành cùng cô khiến chúng tôi luôn tự hào vì những điều mình làm đã và đang chạm đúng vào những nỗi đau thầm kín nhất của mọi người phụ nữ, những điều mà họ đã hi sinh nhưng ai cũng nghĩ rằng đó là nghĩa vụ.

Một giá trị nhân văn to lớn mà Việt care luôn muốn gửi đến tất cả chúng ta đó chính là “ Mọi phụ nữ sau sinh cần được nâng niu và chăm sóc”.  

Để khẳng định rõ hơn điều này, ngay trong sự kiện “ Ngày Hội Kết Tâm Thảo” chị Trần Thanh Ngọc đã dẫn dắt chúng tôi bằng bài giảng về giá trị nhân văn và thuyết ngũ hành, về những khao khát mà Việt care luôn muốn hướng đến trong năm năm tới 2019 – 2024.

Con người chúng ta sinh ra từ cát bụi, cỏ cây chính vì vậy những sản phẩm, dịch vụ Việt care tạo ra luôn luôn hướng về cỏ cây hoa lá, luôn mang những nét thiên nhiên thuần khiết, luôn tuân theo quy luật của tiên thiên. Cũng nhờ đó mà những phương pháp chăm sóc của Việt care luôn là độc nhất, luôn khác biệt là an toàn nhất.

Sau phần chia sẻ của chị Trần Thanh Ngọc là một bài giảng vô cùng bổ ích của anh Nguyễn Tiến Hùng – giám đốc điều hành Việt care về “ Đào tạo chuyên sâu về mô hình quản trị nhân sự cho các chi nhánh”.

Ngày hội kết tâm thảo

Bài giảng kéo dài hơn 60 phút về những phương pháp tuyển dụng nhân sự, quản lí nhân sự và chế độ dành cho nhân sự đã lôi cuốn tất cả các chi nhánh cùng tham gia trao đổi và rút cho mình những kinh nghiệm về vấn đề quản trị nhân sự, chắt chiu được những kinh nghiệm mang về xây dựng chi nhánh mình ngày càng vững mạnh hơn.

Ngày hội kết tâm thảo

Đối với Việt care giá trị con người luôn là vấn đề hàng đầu mà chúng tôi quan tâm và chú trọng nhất, những giá trị cốt lõi mà Hệ Thống chăm sóc sau sinh hàng đầu Việt Nam như chúng tôi luôn muốn hướng đến là:

TÂM: Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện

TÍN: Bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của mình

TRÍ: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm dịch vụ

THIỆN: Luôn quan tâm đến khách hàng như người bạn và làm bằng sự tự nguyện, luôn có các chương trình vì cộng đồng.

NHÂN: Việt-care xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, xã hội bằng sự thiện chí, tình chân ái, tinh thần nhân văn.

Để có được sự thành công như  ngày hôm nay là cả môt hành trình cố gắng và nỗ lực hết mình của tập thể gia đình Việt care cùng với sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng trong đó có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao như: Diễn viên Lan Phương, Ca sĩ Mỹ Dung, Hotgirl Mai Thỏ, hotgirl Hà Min…

Cuối sự kiện Công ty đã trao tặng cho toàn bộ các chi nhánh những phần quà và mong rằng toàn bộ Hệ Thống Việt care trên cả nước sẽ luôn sát cánh cùng nhau trên mọi nẻo đường.

Ngày hội kết tâm thảo

Trưởng chi nhánh tại Ngày hội kết tâm thảo

Việt care sẽ còn cống hiến, còn tạo ra những dịch vụ tốt hơn nữa để sẻ chia, để tâm sự, để chăm sóc và mang đến cho những người phụ nữ Việt Nam và trên toàn thế giới những niềm hạnh phúc nhất.

Cùng nhau đi trên chặng đường 10 năm, qua biết bao những lúc thăng trầm để có được một Việt care vững mạnh như ngày hôm nay, cũng là lúc mà chúng ta chung tay và chờ đón thời khắc sinh nhật 10 năm Việt care. Hi vọng Việt care sẽ còn vươn cao, bay xa hơn nữa trong những chặng đường sắp tới, chúc cho Việt care ngày càng phát triển!

Ngày hội kết tâm thảo

 

Các bài viết liên quan:

Sự kiện mừng sinh nhật VietCare 10 năm – Bước đi tiên phong

Thư cảm ơn quý khách hàng tham dự hội thảo: Nuôi con không lạm dụng kháng sinh

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UC8NCuZ6qAQo7SYF60PoLDyA

Facebook: https://www.facebook.com/chamsocsausinh/

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “VietCare – Tưng bừng “Ngày Hội Kết Tâm Thảo””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111