024.4451.1111

VietCare và sự kiện “Mùa sinh Fair – Ngày hội làm mẹ”

Mùa sinh Fair 2020 mang đến một không gian mua sắm tiện ích, cùng chương trình tư vấn sinh sản, sức khỏe cho Mẹ và Bé với sự tham dự của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và các nhà cung cấp cùng hàng trăm thương hiệu nổi tiếng quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé, trong đó có VietCare.

Gian hàng của VietCare tại hội chợ

Chương trình mùa sinh Fair 2020 do Tuticare tổ chức tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô số 91 Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Chương trình không chỉ mang lại ý nghĩa nhân văn mà còn tạo cơ hội gắn kết giữa các mẹ, bé và các thành viên trong gia đình.

Hội chợ thu hút sự tham gia của nhiều gia đình

Các mẹ bầu tham gia hội chợ đều được chia sẻ những kiến thức về sức khoẻ trong thời gian mang bầu và sau sinh từ những chuyên gia. Từ đây, các mẹ cũng hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ mẹ và bé.

Các mẹ bầu và mẹ sau sinh trải nghiệm ngâm chân, massage tại gian hàng VietCare

Tại hội chợ mùa sinh Fair 2020, gian hàng của VietCare có gian hàng 27-29 cũng thu hút rất nhiều mẹ bầu, em bé và cả người cao tuổi tham gia trải nghiệm.

Các em bé cùng mẹ trải nghiệm

Với các khách hàng tham gia trải nghiệm đều được tư vấn về tầm quan trọng của các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ và làm đẹp sau khi sinh từ thiên nhiên như: Nước tắm cốt gừng, Ngâm xông Tô mộc khương, sản phẩm giảm eo, săn bụng,.…

Các mẹ bầu hiểu hơn về công dụng của massage, ngâm chân với mẹ và cả em bé. Đồng thời, được chia sẻ thêm về cách chăm sóc em bé. >>>Xem thêm: Dịch vụ Massage cho mẹ sau sinh

Các mẹ bầu vừa được trải nghiệm dịch vụ miễn phí vừa được chia sẻ kiến thức chăm sóc khi mang bầu

Kết thúc chương trình, VietCare rất vui vì sự nhiệt tình, hưởng ứng, ưu ái mà các khách hàng tham gia hội chợ đã dành cho các sản phẩm VietCare và đội ngũ nhân viên VietCare. Hy vọng VietCare sẽ tiếp tục được tham gia đồng hành cùng các mẹ bầu, mẹ sau sinh và các gia đình trong nhiều sự kiện hơn nữa.

>>>Xem thêm: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Lý do chọn chúng tôi

Chuyên gia tư vấn 24/7: 024.4451.1111
(*Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)
0 bình luận về “VietCare và sự kiện “Mùa sinh Fair – Ngày hội làm mẹ””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)

024.4451.1111